Chỉ 99k trải nghiệm hành trình khai phá vẻ đẹp phố Huế cùng Vietjet

#1
Huế - kinh thành xưa của Việt Nam, là đô thị có không gian thanh bình, yên tĩnh nhưng cũng không kém phần hiếu động và nhộn nhịp. Khắp thành phố vẫn lưu giữ được những kết cấu cấu trúc có vài trăm tuổi. Huế lừng lẫy không chỉ vì là nơi tập trung những chùa chiền, đền đài lừng danh, bởi có những lăng mộ của các vua chúa, nơi có những con người nhà tình, chất phác mà Huế còn nổi danh vì có một thiên nhiên Xinh đẹp hết sức. Đến Huế trong tháng 5 này để cảm nhận hết vẻ đẹp của Huế.

Thông tin về bảng giá Vé máy bay đi Huế trong tháng 5/2016

Để cung cấp đủ nhu cầu cho khách du lịch, Vietjet Air đã tận dụng mở nhiều chặng bay đắc thế, tần suất lớn, dịch vụ' đảm bảo và giá cả vừa phải. Chắp cánh cùng mùa lễ hội này, Vietjet Air cung cấp những chính sách khuyến mại, những dịch vụ để khách hàng yên tâm hơn trong chuyến du lịch. Bạn sẽ được xem xét giá vé đi Huế trong tháng 5 trong bảng sau:

Bảng giá vé máy bay đi Huế mới nhất hãng Vietjet AirĐại Nội Huế

Đại Nội Huế tà tà khu di tích lịch sử', là di sản văn hóa thế giới, được UNESSCO chấp nhận. Du khách thường tham quan tại chốn này để thưởng thức các sự kiện đặc điểm. Đến đây, bạn được chìm đắm vào khung trời cổ kính của thời xưa, được thử các bộ trang phục truyền thống tuyệt diệu và được mày mò các lễ nghi xưa.

Chùa Thiên Mụ

Đây là danh thắng một mực phải ghé qua khi đến Huế. Điểm kỳ thú của Chùa Thiên Mụ là hướng nhìn ra dòng sông Hương mộng mơ với không khí thanh bình, yên tĩnh. Chùa cách nội ô khoảng 5km, bạn có khả năng đi tàu trên sông Hương để đến tới thăm chùa.

Chùa Huyền Không

Đây là nơi dành cho những du khách muốn thả mình vào không gian tâm linh, ảo ảnh. Điều hấp dẫn hành khách là không gian cổ kính của lối cấu trúc hòa hợp với không khí tự nhiên hoang dại của ngữ cảnh xung quanh chùa.

Chùa Thiền Lâm

Chùa Thiền Lâm là một trong những điểm du lịch phượt lí thú ở Huế. Đây là ngôi chùa có kiến trúc đặc biệt với tháp Phật, tháp Mộ, tượng..... Điều đặc biệt ở ngôi chùa đó là pho tượng cao 8 mét được đặt ngoài cổng chùa gọi là tượng "Thế Tôn khuất thực" và không ít tượng phật khác. Tới đây bạn sẽ cảm giác được không khí thoáng mát, bình an, nhiều cây cao hòa với tượng phật màu vàng tạo nên không khí thanh tịnh, yên bình.

Lăng Khải Định

Đây quan trọng là lăng miếu của vua Khải Định, hay còn gọi là Ứng Lăng. Lăng Khải Định là kết cấu có cấu trúc đặc trưng hoà quyện giữa nét xa xưa của Việt Nam và đương đại của Châu Âu. Cùng với Đại Nội Huế, Lăng Khải Định được Unessco chấp thuận là Di sản văn hóa thế giới.
chưa hết, trong mạng lưới lăng miếu ở Huế còn có lăng Minh Mạng và lăng Tự Đức và cũng là những điểm du lịch kì thú hành khách khi tới Huế.

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Huế hãng VietJet Air ở đâu?

hãng hàng không Vietjet Air luôn mong muốn mang tới cho bạn sự thuận lợi và tiện nghi nhất. Để mau chóng có tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, bạn có khả năng liên lạc đại lý Vietjet Air hay truy cập trang web vemaybaytructuyen.net.vn. Hàng ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và hưởng ứng bạn.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525