• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chế tạo máy làm đất đa năng

T

thaotpt208

Guest
#1
Nhận được sự tương trợ và đồng thuận của Dự án Phát triển DNNVV tỉnh Sóc Trăng do Chính phủ Canada tài trợ. đơn vị tư nhân Năm Kháng thuộc xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên, thức giấc Sóc Trăng cùng kết hợp tổ chức hội thảo trình diễn mô hình máy làm đất đa năng ngay tại xã Đại Ân 1 thuộc huyện Cù La, tỉnh giấc Sóc Trăng. Cuộc hội thảo này có hơn 60 vị đại biểu tham gia, các cán bộ ngành nông nghiệp và những người dân nơi đây.

Năm Kháng là một trong những doanh nghiệp tư nhân được tài trợ vốn để thực hành sáng kiến từ chương trình DNNVV sáng tạo 2014 với tổng kinh tổn phí lên đến hơn 200 triệu đồng. Năm Kháng đã bắt tay vào đầu tư và chế tạo chiếc máy làm đất đa năng giá rẻ để phục vụ cho bà con dân cày. Sau khi đã chế tác thành công, ông Võ Văn Kháng là chủ của công ty Năm Kháng đã mở cuộc hội thảo và biểu diễn mọi tính năng của chiếc máy làm đất đa năng.


Chiếc máy gần như hoàn hảo, tích hợp đầy đủ tính năng như xới ruộng, đánh luống, làm tơi đất,...Sau cuộc hội thảo trình diễn, máy làm đất này đã nhận được rất nhiều phản hồi hăng hái từ phía các vị đại biểu. Máy làm đất đảm bảo về hiệu suất làm việc, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân và điều kiện thiên nhiên nơi đây góp phần nâng cao năng suất làm việc cũng như phát triển kinh tế.
Một số hình ảnh về cuộc hội thảo:


Ông Võ Văn Kháng biểu diễn máy làm đấtBuổi biểu diễn thu hút rất nhiều người xemBà con dân cày tham gia đánh giá sản phẩm

ngày nay công ty 3T cũng đang phân phối các sản phẩm may lam dat này, để có thể sở hữu được sản phẩm nhanh nhất, chất lượng cao xin hãy can dự qua số hotline: 0968 530 881
 
Top