• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chế Độ thay màn hình Oppo Find 5 cách thức

L

letrunghau1994

Guest
#1
Oppo Find 5 là chiếc smartphone mới ra ở thị trường dùng bình dân và có thiết kế bắt mắt và sang trọng cùng với viền mạ vật liệu sáng bóng, phần viền ở cạnh đáy dày hơn tạo thành điểm chú ý thì Oppo Find 5 là chiếc điện thoại đáng để quan tâm và khám phá.
Sử dụng cảm ứng 4 inch, độ phân giải WVGA (480x800 pixel) nên điện thoại chỉ đạt 222 ppi, khi nhìn kỉ các bức ảnh bạn sẽ thấy sự bóng nhẹ hoặc có răn cưa. Tuy nhiên, máy được trang bị hình ảnh nền IPS nên màu sắc hiển thị khá trung thực, độ sáng cao, giúp góc nhìn mở rộng. Đây cũng là điều dễ hiểu ở OPPO khi mức tiền điện thoại chỉ dưới giá 3 triệu đồng. Ba phím ảo trên Joy không hiển thị đèn nền, đôi khi người dùng cảm nhận thấy bất tiện khi dùng vào ban đêm.
Smartphone oppo được cấu hình cao với mặt kính bề rộng đem lại quá trình sử dụng tốt cho người dùng. Điều đó đi kèm với nó là vấn đề kỹ thuật các vấn đề dễ xảy ra như liệt cảm ứng, điểm chết ảnh, thay màn hình hoặc sự sơ ý của khách hàng.
Cảm ứng là một số những vật liệu đắt nhất trong điện thoại, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết màn hình. Nếu chẳng may để điện thoại bị rơi vỡ, màn hình thường là thiết bị hỏng đầu tiên. Thậm chí trong trường hợp bạn đang sử dụng an toàn, cảm ứng cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được, tất nhiên thay man hinh cam ung oppo find 5 để sử dụng tiết kiệm.
thay màn hình điện thoại[/img]
Sơ ý vỡ màn hình là vấn đề rất dễ gặp với bạn​
Có nhiều lý do làm cảm ứng mất cảm ứng thay cảm ứng mặt kính oppo find 5, cả khách quan lẫn nhà sản xuất. Khả năng thường xảy nhất đối với khách hàng điện thoại là đánh rơi máy, từ đó có thể làm trầy xước, hoặc hỏng bể màn hình. Chiếc smartphone của quý khách cũng thường khiến bị vỡ hỏng nếu mang trong hành trang với nhiều thiết bị to, nặng, tương tự đặt bên gối chỗ nghĩ ngơi. Sức ép lên điện thoại có thể làm cho màn hình bị nứt. Có thể chỉ ít vết nứt rất nhẹ ở góc là có thể khiến màn hình loạn, mất cảm ứng.

Một trường hợp vỡ cảm ứng hay gặp phải là cảm ứng loạn cảm ứng trong quá trình sử dụng, mặc dù không va chạm gì. Thường thì trong trường hợp này chỉ có một phần màn hình kết nối cảm ứng, nhưng vấn đề cũng làm gây mất thẩm mỹ và làm ảnh hưởng tới quá trình khi dùng.

Các sản phẩm điện tử luôn có một phần trăm hỏng hóc nhất định khi tung ra, thế nên nếu… kém vận tốt thì người dùng có thể tính trạng một chiếc máy có điểm chết trên màn hình ngay từ vừa mở hộp. Vậy tùy theo chính sách bảo hành của từng hãng, màn hình điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm mất màu thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

Tuy vậy, còn một khả năng liệt màn hình khác quá trình xảy ra ngay khi vừa mua mới, đó là lỗi điểm chết màn hình. Mất màu là những góc chỉ có thể hiển thị một màu sắc, đó là đen hoặc sáng trắng, chứ không mất được theo chương trình.
Tôt nhất người dùn đi đến ra trung tâm để được kỹ thuật viên thay mat kinh oppo giả đáp mọi thắc mắc.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 
Top