• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chào xuân 2016 với những mẫu hàng rào bê tông đẹp

G

galuoi92

Guest
#1
Đối với các căn biệt thự nhà vườn, việc lựa chọn các mẫu cổng hàng rào đẹp là việc rất cần thiết bởi nó đóng 2 vài trò rất quan trọng đó là bảo vệ sự an toàn của căn nhà và tăng tính thẩm mỹ cho ngồi nhà.Theo các chuyên gia về thiết kế kiến trúc và các nhà chuyên khai thác tâm lý con người thì ấn tượng 10s đầu tiên khi nhìn vào căn nhà sẽ chi phối suy nghĩ về cảm nhận sự đẹp hay xấu của một căn nhà. Do đó, các mẫu cổng rào đẹphàng rào nhà đẹp chính là yếu tố đặc biệt quan trọng để tạo lên một căn biệt thự hoàn hảo về mặt kiến trúc.

Những yếu tố cần chú ý khi thiết kế hàng rào đẹp cho biệt thự năm 2015:

+ Hợp phong thủy: Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với gia chủ. Nếu nó được tuân theo các yêu tố phong thủy sẽ giúp cho gia chủ yên tâm hơn qua đó giúp chúng ta có thể thoái mái về mặt tư tưởng đến làm những việc khác. Ngược lại, nếu làm cổng rào mà không tuân theo, khi gặp phải chuyện sẽ làm cho gia chủ lo lắng và có thể ảnh hưởng đến tài vận cũng như sức khỏe.+ Màu sơn: Màu sơn phải được lựa chọn cho phù hợp với màu sơn tổng thể của ngôi nhà. Tuy nhiên có một vài lưu ý khi lựa chọn màu sơn: Không lựa chọn màu sơn quá tối vì nó sẽ làm cho gia chủ cảm thấy đen đủi mỗi sáng thức dậy.
+ Vật liệu: Lựa chọn các vật liệu có độ bền và chất lượng tốt để đảm bảo mẫu hàng rào biệt thự luôn thể hiện được sự thẩm mỹ và sang trọng.
+ Yếu tố an toàn: Cổng rào biệt thự đẹp không chỉ đơn đơn thuần chỉ mang tính thẩm mỹ mà nó còn phải như một chàng vệ sỹ bảo vệ cho căn nhà. Do đó, việc lựa chọn hàng rào đẹp và an toàn là yếu tố mà gia chủ nên quan tâm.

Trên đây là các yếu tố mà các gia chủ cần đặc biệt quan tâm nếu muộn lựa chọn được những mẫu cổng cổng nhà biệt thự đẹp và sang trọng.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế cổng hàng rào dành cho biệt thự xin vui lòng liên hệ:

Website: hangraodep.vn
Hotline: 0986. 168. 007
Email: bilico.mkt@gmail.com
Địa chỉ:m KĐT Cầu Diễn – P. Phú Diễn – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Nguồn: http://hangraodeppro.blogspot.com/2015/12/xu-huong-2015-thiet-ke-cong-hang-rao-biet-thu.html
 
Top