Chào Bán Vinhomes River Ba Son Đẳng Cấp Tiêu Chuẩn Quốc Tế

#1
CT Vingroup Công Bố Vinhomes Golden River thứ hạng Ngay Trung Tâm Sài Gòn
- Qúy khách Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Vinhome Golden River vui lòng xem tại Vinhomes Golden RiverKhu OFT của Khu Phức Hợp Cao Cấp Vinhomes River với tổng diện tích sàn xây dựng là 233.957, với tỷ lệ thương phẩm khoảng 70% là 163.770 m2 sàn thương phẩm, diện tích OFT thường tương đối nhỏ nhàng nhàng khoảng 50-60 m2, như vậy số OFT tối đa có thể là 3.800 căn.

Siêu Căn Hộ Vinhome Golden Rivervới 01 vị trí vàng, đắc địa tỉ dụ với một dự án 10.000 m2 na ná với hệ số dùng đất là 7, giá đất là 200.000.000 đ/m2, giá xây dựng khoảng 15 trđ/m2 thì giá thành khoảng 77 trđ và giá bán sẽ là 96 trđ/m2.

Ngoài ra, việc kết nối với khối tiện ích nội khu vô cùng đa dạng và khép kín của Khu Dự Án Cao Cấp Vinhomes Golden River Ba Son sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống khôn cùng hoàn hảo, qua Đẳng Cấp với những tiện nghi như: Hồ bơi, Spa trông nom nhan sắc và massage, phòng tập GYM được trang bị các trang thiết bị hiện đại, khu sinh hoạt cộng đồng – nướng BBQ, khu thư viện, khu trọng điểm thương nghiệp mua sắm, vui chơi giải trí, hệ thống dài liên cấp, nhà trẻ…. Sinh sống tại Căn Hộ Vinhome River chính là sự tận hưởng một không gian sống lành mạnh, hạnh phúc trót và đầy ấp tiếng cười.
Địa Điểm Tại Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes Golden River Ba Son
Khu Chung Cư Hạng Sang Vinhome Golden River Bason sẽ có một mức giá dự kiến được chủ đầu tư đưa ra vững chắc sẽ khôn xiết hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa đến thời khắc chào bán căn hộ, nên những thông tin về giá căn hộ Vinhomes Ba Son đang trong quá trình cập nhật. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua nhà tại thị thành thì căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là một sự tuyển lựa hoàn hảo mà chúng ta không thể bỏ qua trong khi đó dự án đã đáp ứng cả 3 yếu tố: Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ…

Tại Dự Án Cao Cấp Vinhome River với hơn 75% diện tích sàn dùng cho căn hộ và OFT cho thấy dự án đang chủ đạo trở nên khu dân cư cao cấp, tiêu chí để ở hưởng thụ thái bình thứ hạng hơn là tiện ích thương mại dịch vụ. vì vậy, dự án Ba Son sẽ đi theo hướng một khu compound khép kín theo tự nhiên, như là một khoảng cách hàng rào cây xanh.

So với khu vực xung quanh với hàng loạt sản phẩm cạnh tranh theo khu Hai Bà Trưng – Lý tự tôn – Tôn Đức Thắng, với giá bán các sản phẩm khác nghiêng ngả từ 4 – 10.000 USD, thì với giá thành tương đối từ giá đất nên giá bán của Khu Dự Án Cao Cấp Vinhome Golden River Bason có biên độ dài từ 3.700 USD – 10.000 USD. Sự cạnh tranh của Ba Son bằng chiến lược giá đa dạng sẽ tạo nên sự thành công của dự án.

Khu dự án Bason, tên kinh dinh chưa chính thức là Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhome Golden River Đẳng Cấp 6 Sao với diện tích toàn khu là 25,29 ha nằm ngay quận 1, là một vị trí đắt địa nhất ở Sài Gòn một bên là hàng loạt khách sạn 4-6 sao và vớ cao ốc hạng A, một bên là dòng sông Sài Gòn nổi danh đẹp nhất thành phố. Cũng như là một đại diện bên bờ Tây hiện hữu dân nội ô Trung Tâm hành chánh và bên kia là bờ Đông khu Trung Tâm tài chính ngày mai.

Các căn hộ Căn Hộ Chung Cư Vinhome River chủ đạo là 2-4 phòng ngủ diện tích trên 100 m2 tương đối khá nhiều. Với diện tích này thì người mua sẽ quan hoài đến không gian sống nội khu trong căn phòng của mình, vì vậy việc thiết kế tinh tế độc đáo và nội thất trải qua đính kèm sẽ là một điểm nhấn mà chủ đầu tư phải làm.
Tuyến Metro Tại Khu Phức Hợp Đô Thị Vinhomes River​
Việc OFT số lượng khá lớn cũng là một sự cân nhắc vì sản phẩm này sẽ bị cạnh tranh bởi chính Vinhomes Central Park, nên chiến lược tung số lượng sản phẩm từng thời khắc là một nghệ thuật của Khu Phức Hợp Đô Thị Vinhomes Golden.Cảng Ba Son địa danh gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử trong quá khứ, là một trong ba quân cảng lớn của Thành phố (gồm Ba Son, Tân Cảng và Khánh Hội). Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes River Quận 1 sở hữu mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh và mặt tiền sông Sài Gòn, nơi đây được đánh giá là khu đất vàng trọng tâm thị thành được Chính phủ và UBND TpHCM định hướng là dự án trung tâm góp phần chỉnh trang thị thành khu Trung Tâm.
Vinhome Golden thứ hạng Chuẩn 6 Sao​
Với định hướng đó, Vingroup với thương hiệu bất động sản Vinhomes được chọn lọc trở thành nhà quy hoạch và phát triển nơi đây thành khu tỉnh thành hiện đại Vinhomes Golden Đẳng Cấp Ngay Trung Tâm Sài Gòn.
Khu Dự Án Hạng Sang Vinhomes Golden River Ba Son với tổng diện tích sàn xd căn hộ là 528.331 m2, với tỷ lệ thương phẩm khoảng 70% là 369.831 m2, do hạn chế về số đứa ở nên diện tích căn hộ sẽ lớn làng nhàng khoảng 80-90 m2, như vậy số lớn căn hộ có thể là 4.000 căn hộ.

Bạn đọc quan hoài vui lòng liên hệ theo:
Phòng Dự Án Căn Hộ Chung Cư Golden River
Số điện thoại: 0909 890 897
Qúy khách quan tâm chính sách, thanh toán, giá xem tại: http://batdongsanexpress.vn/can-ho-vinhomes-golden-river.html
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin