• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chào Bán Căn Hộ Vinhomes Golden River

T

tctdatxanh

Guest
#1
Chính Thức Giới Thiệu Căn Hộ Vinhomes Golden RiveCăn Hộ là khu thị thành mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu phức hợp, khu thương nghiệp-dịch vụ-văn phòng, văn hóa, tiêu khiển, hệ thống liên lạc, hạ tầng kỹ thuật Đô Thị, văn hóa-bảo tồn, đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc cho khoảng 10.695 người.

Tại sự kiện, Chủ đầu tư Vinhomes sẽ chia sẻ những định hướng phát triển của Vinhome Rivercũng như tâm huyết xây dựng một quần thể tỉnh thành sinh thái ven sông thứ hạng ngay trong lòng Quận 1. Phía Savills sẽ giới thiệu bức tranh toàn cảnh của dự án và giá trị mà dự án mang lại cho quy hoạch trọng tâm thành phố nói chung và cư dân trong cộng đồng dự án nói riêng.

Ông Neil MacGregor, giám đốc điều hành của Savills Việt Nam cho biết: “Tại các thị trường bất động sản phát triển như Seoul, Singapore hay Bangkok, các dự án ở vị trí gần mặt nước và hưởng lợi từ sự phát triển của hệ thống liên lạc công cộng, mà cụ thể là tuyến xe điện ngầm, thường được cả nhà đầu tư lẫn người mua để ở ưa thích. Chính những dự án này đã làm cho giá bất động sản tăng đáng kể nhất trong những năm qua và những điều đó đều có tại Chung Cư Vinhome Golden River Ba Son
Các Yếu Tố Vì Sao Khách Hàng Mua Ở Vinhomes Sài Gòn – Ba Son
Golden Vinhomes Ba Son hội đủ các nhân tố quan trọng như vị trí đắc địa, ven sông, tuyến tàu điện và mô hình thành phố trong thành phố. Vì thế, chúng tôi tin rằng trong trung đến dài hạn Golden River Vinhomes dành riêng cho khách hàng của mình. đích của sự kiện là mang đến cái nhìn cận cảnh về Vinhome Golden River sẽ gia tăng đều đặn về giá trị với lợi nhuận cao từ việc cho thuê về phía nhà đầu tư”., ông Neil MacGregor cho biết.

Ngày 12/4 vừa qua, Savills đã phối hợp cùng Chủ đầu tư Vinhomes, Savills Việt Nam vinh hạnh là đại lý trước tiên tổ chức sự kiện đặc biệt Vinhomes Golden Rive dành riêng cho khách hàng của mình. đích của sự kiện là mang đến cái nhìn cận cảnh về Vinhomes Golden River, một trong những dự án trung tâm của năm 2016.

Khu Dự Án Cao Cấp tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCm do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đặc biệt hơn, lúc tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hoàn tất, với nhà ga số 3 nằm ngay trong Dự án, Vinhomes Golden River sẽ được kết nối liên hoàn với Vinhomes Central Park, tạo nên một dung mạo hoàn toàn mới, đương đại và phồn vinh bên sông Sai Gon
Vinhome Golden River​
Dự Án Vinhome Golden Rive có tổng diện tích 25,3 ha, được quy hoạch theo mô hình thị thành sinh thái ven sông, mật độ xây dựng chỉ 18,6%, gồm các phân khu chính: Căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê, Trung tâm thương nghiệp, khách sạn, cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ.

Can Ho Vinhome Golden Rive dự định hoàn tất và bàn giao những toà trước hết vào tháng 12/2017. Khi hoàn thiện, Vinhomes Golden River sẽ trở thành khu tỉnh thành sinh thái ven sông sang trọng và đương đại bậc nhất Sài Thành, và là một biểu trưng mới cho sự phát triển năng động - phồn vinh của Việt Nam


UB TP.HCM vừa ưng ý cho Công ty Cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ TP.HCM thực hiện dự án đầu tư khu trọng điểm phức hợp Vinhome Ba Son tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1 với tổng vốn đầu tư gần 30.000 tỷ đồng.Khi hoàn thành, Khu Đô Thị Cao Cấp sẽ trở nên khu thị thành sinh thái ven sông qua và đương đại bậc nhất Sài Thành, và là một biểu trưng mới cho sự phát triển năng động - phồn vinh của Việt Nam.
Du An Vinhomes Golden River còn được quy hoạch sáng dạ theo mô hình “đô thị trong lòng thị thành” với hệ thống tiện ích gồm trường liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec Central Park, sân gạt Golf mini, hồ bơi, bến thuyền, vườn hoa nhiệt đới, nhà sinh hoạt cộng đồng,…

Qúy khách quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Khu Đô Thị
Số điện thoại: 0909 890 897
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem tin
Qúy khách bảng giá chính thức xem tại: Vinhomes River
 
Top