• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chẳng thể bỏ qua những nguyên tắc học tiếng Hàn cực chuẩn, cực nhanh.

H

Hoàng Ẩn

Guest
#1
Tiếng Hàn ngày càng trở thành một ngôn ngữ thông dụng và chiếm được nhiều cảm tình của mọi người, đặc biệt là bộ phận giới trẻ Việt Nam hiện nay, điều này vô cùng dễ hiểu khi mà những phong cách thời trang, bộ phim, ca nhạc, … của Hàn đều được tìm kiếm khá nhiều ở nước ta. Vậy nên việc hoc tieng han đang trở thành một xu hướng mới khiến nhiều người thích thú và có niềm đam mê với thứ ngôn ngữ mới lạ này.Tuy vậy, khi bắt đầu vào việc học tập tiếng Hàn thì có lẽ không phải điều đơn giản chút nào khi bạn không sở hữu cho mình những nguyên tắc chuẩn nhất. Do đó những điều ngay sau đây chính là thứ mà bạn tuyệt đối chẳng thể bỏ qua, hãy cùng khám phá nhé.

1. Cần học chuẩn nền tảng nhập môn

Giống như bất cứ vấn đề gì để có thể đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên nắm vững nền tảng nhập môn từ bảng chữ cái, cách viết, cách đọc, cách phát âm, … sao cho thật chuẩn xác. Bởi lẽ chỉ khi hiểu được điều đó bạn mới có thể học chuẩn được từ vựng, ngữ pháp cũng như cách giao tiếp, … khi học tiếng Hàn.

2. Học đầy đủ 4 kỹ năng

4 kỹ năng cơ bản ở đây chính là nghe – nói – đọc – viết, và tất nhiên bạn cần nắm chắc những điều này, tuyệt đối không được bỏ qua điều gì nếu muốn giỏi tiếng Hàn theo cách toàn diện nhất.

3. Nên học nghe trước khi học nói

Có thể bạn không biết rằng chính kỹ năng nghe sẽ dẫn đến khả năng giao tiếp, nói tiếng Hàn sẽ chuẩn xác hơn. Bởi lẽ dễ hiểu khi bạn nghe đúng thì bạn sẽ rèn được khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ và ngược lại.

4. Đừng quá chú trọng đến cấu trúc ngữ pháp khó

Đừng bắt ép việc học tập tiếng Hàn bằng những cấu trúc câu, ngữ pháp phức tạp sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản mà thôi. Thay vào đó hãy bắt đầu từ những điều đơn giản và nắm vững chúng sẽ giúp việc học tiếng Hàn ngày càng chuẩn hơn rất nhiều.

5. Áp dụng đa dạng nhiều cách học khác nhau

Đừng chỉ sử dụng duy nhất 1 cách học nếu như bạn muốn học ngày càng tốt tiếng Hàn hơn, thay vào đó nên áp dụng nhiều cách khác nhau như nghe nhạc, xem phim, đọc truyện tiếng Hàn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
 
Top