• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

chăm sóc chiếc xe của bạn bằng máy phun áp lực

#1
Khi bạn muốn chăm sóc chiếc xe của bạn - cải thiện ngoại hình của nó, kéo dài tuổi thọ của nó, duy trì giá trị bán lại của nó - nó cần phải được rửa thường xuyên. Tuy nhiên, khi bạn quan tâm đến lợi ích tối đa từ việc giặt thường xuyên, bạn nên chọn tùy chọn nào? Tốt hơn là rửa xe bằng tay, hoặc sử dụng máy phun áp lực? Để giúp trả lời những câu hỏi này, đây là một sự khác biệt giữa việc rửa xe tự động và rửa xe tại nhà.
Ưu điểm và nhược điểm của việc rửa xe tại nhà
Có một cái gì đó bình dị về việc rửa xe của bạn ở nhà - chà đi bụi bẩn bằng tay, bảo vệ sơn với mức độ chăm sóc mà chỉ bạn mới có thể cung cấp. Rửa tay là cách truyền thống nhất để làm sạch xe hơi. Nó có hợp lý với bạn không? Đọc dưới đây để biết ưu và nhược điểm:
PRO: Cảm ứng cao hơn. Không chỉ so sánh với mức độ chú ý và dịch vụ mà bạn có thể cung cấp cho chiếc xe của bạn. Khi bạn là người lấy bụi bẩn và chạm vào khe nứt, xe của bạn có thể được giặt cao cấp.
PRO: Chi phí thấp. Tất cả chi phí để làm sạch chiếc xe của bạn là chi phí của xô, bọt biển chất lượng và khăn lau - như những cái chúng tôi cung cấp tại CleanTools - nước và xà phòng. Hầu hết các mục này đều dễ truy cập và luôn sẵn sàng để bạn có thể rửa xe bất cứ lúc nào.
CON: Thiệt hại cho sơn. Trớ trêu thay, việc chăm sóc thêm bạn có thể cung cấp cho chiếc xe của bạn thông qua rửa tay thực sự có thể gây hại cho nó. Khi bạn chà đi vào sơn, bạn có thể vô tình làm xước nó hoặc mòn đi với bản chất tinh tế của nó. Nó có thể cần phải được sửa chữa hoặc thay thế sớm hơn.
CON: tốn thời gian. Rửa xe của bạn mất nhiều thời gian hơn là chạy nó thông qua một rửa xe, không có câu hỏi. Nó cũng có thể được yêu cầu thể chất để giữ cho lao động tại chà và lau trong vài giờ - làm cho bạn ít tập trung và chính xác trong việc làm sạch của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của việc rửa xe tự động
Trong điều khoản thuận tiện, bạn không thể đánh bại sự hấp dẫn của lái xe đến rửa tự động địa phương và nhận được chiếc xe của bạn sạch sẽ trong vài phút. Dễ dàng có sẵn và thường không tốn kém, rửa xe thông qua máy phun áp lực v-jet có bộ ưu và nhược điểm riêng của họ, bao gồm:
PRO: Bảo hiểm kỹ lưỡng. Xe rửa tự động ngày nay được thiết kế chuyên nghiệp để chạy qua một bộ các bước cụ thể, vì vậy ít có khả năng một số phần của chiếc xe của bạn sẽ bị bỏ qua.
PRO: Bảo vệ sơn tốt hơn. Một rửa xe được thiết kế để được nhẹ nhàng, ngay cả khi nó nhanh chóng và hiệu quả làm sạch chiếc xe của bạn. Điều này có thể bảo vệ sơn của bạn và giúp nó kéo dài hơn.
PRO: Nhanh. Một trong những lợi ích lớn nhất của việc rửa xe là tốc độ. Bạn có thể kéo vào và ra trong vài phút, làm cho chiếc xe của bạn sạch sẽ mà không lãng phí một chút thời gian.
CON: Nước đốm. Đôi khi,máy rửa xe thông dụng tự động sẽ để lại vết nước trên các phương tiện không bị khô hoàn toàn, vì vậy hiệu ứng tổng thể ít hơn lý tưởng.
CON: Thấp hơn. Trong khi rửa liên quan đến việc tiếp xúc với xe ít hơn có thể tốt cho sơn, cũng có khả năng một số bụi bẩn khó loại bỏ được để lại trên xe sau khi rửa tự động.
 
Top