Cây treo quần áo thông minh - Vì sao được sử dụng rộng rãi trên thị trường

#1
Có một giải pháp thông minh khi lưu trữ đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp đó chính là cay treo quan ao thong minh. Và để đáp ứng các nhu cầu này mà các loại móc treo đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc đã ra đời. Mà hầu hết các loại cây treo thông thường lại có một số các khuyết điểm như là chỉ có 1 loại móc hay chỉ treo được 1 hay 2 kiểu dạng đồ cố định khác.

Tất cả mọi nhu cầu đều được đáp ứng tối đa tùy thuộc vào bạn, cây treo này không những chỉ móc treo quần áo, túi xách mà chúng còn có thể treo được rất nhiều loại khác như mắt kính, đồng hồ đeo tay, khăn quàng hay tất cả các chai lọ. Bạn cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề không gian lưu trữ hay bị thất lạc đồ đạc nữa mà với cây treo này có thể sử dụng ở mọi không gian khác nhau.

Được cấu tạo từ các vật dụng thông minh như một thanh gỗ được khắc tiện tròn với các rãnh chìm nho nhỏ với thiết kế thêm 2 móc gắn tường để cố định thanh treo và các móc treo khác nhau để gắn vừa với các rãnh chìm nhỏ. Các móc treo này gồm móc treo hất thông thường, móc tròn treo khăn, móc dạng khay để lưu trữ hay móc đính kèm gương được sử dụng như chiếc gương soi thông thường. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể chọn loại móc phù hợp.

Chúng đặc biệt linh động khi sử dụng được cho các loại không gian nhỏ hẹp với sự nhỏ gọn của thanh treo với nhiều loại móc treo khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể sử dụng các loại móc treo khác nhau. Các loại móc treo của các thiết bị này đều được làm từ chất liệu cao su tổng hợp nên chúng sử dụng rất chắc chắn, với khả năng linh hoạt của các móc treo này bạn có thể thoái mái mà thay đổi cho phù hợp với mọi thời điểm sử dụng.
Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội