• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cây treo quần áo thông minh giải pháp quan trọng trong việc lưu trữ quần áo

  • Thread starter hoangvieta9
  • Start date
H

hoangvieta9

Guest
#1
Có một giải pháp thông minh khi lưu trữ đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp đó chính là cay treo quan ao thong minh. Cũng bởi thế mà trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu móc treo đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ. Tuy tiện dụng nhưng hầu hết các dạng cây treo lại có một nhược điểm là thường chỉ có một loại móc và chỉ đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của 1 hoặc 2 dạng đồ nhất định như quần áo, túi xách.

Không những nó còn đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ tối đa cho bạn mà nó trở thành móc treo quần áo, túi xách đa năng, tiện dụng và ngăn nắp cho các loại đồ dùng khác như khắn quàng, mắt kính, điện thoại... Hay nói cách khác là bạn sẽ sử dụng được cây treo này tại khăp các không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ... để lưu trữ được nhiều mà không lo bị thất lạc đồ đạc.

Cây treo quần áo thông minh này được cấu từ mọt thanh gỗ được tiện tròn với các rãnh chìm nhỏ với 2 móc gắn để có định cho thanh treo được đứng thẳng và bên cạch có các móc treo loại khác nhau được cài vừa với các rãnh chìm. Các móc treo này gồm móc treo hất thông thường, móc tròn treo khăn, móc dạng khay để lưu trữ hay móc đính kèm gương được sử dụng như chiếc gương soi thông thường. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể chọn loại móc phù hợp.

Với sự nhỏ gọn của thanh treo và sự linh động khi sử dụng các loại móc treo mà bạn có thế thoái mái mà lưu trữ kể cả diện tích có hẹp đi nữa. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể sử dụng các loại móc treo khác nhau. Các loại móc treo này có 2 loại màu trắng và cam, chất liệu làm nên móc treo là cao su tổng hợp nên chúng rất bền khi treo đồ, bạn có thể tùy ý thay đổi các móc treo sao cho phù hợp mọi thời điểm.
Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội
 
Top