• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cây thanh tâm trên bàn làm việc giúp bạn rước tài lộc, vận may

L

levantuntv

Guest
#1
Những chiếc bàn làm việc chân sắt có phần “ nghiêm túc “ khi được trang trí thêm những cây thanh tâm xinh đẹp, dịu dàng mang đến cho văn phòng làm việc một sự mềm mại, gần gũi và thân thiện.
Hiện nay, trong việc thiết kế thi công nội thấtbàn ghế văn phòng, yếu tố gần gũi với thiên nhiên và sự trong lành trong không gian được các nhà thiết kế cũng như khách hàng vô cùng chú trọng. Chính vì thế, cây xanh rất được ưu chuộng sử dụng nhầm tạo ra bầu không khí thanh mát, nhẹ nhàng và dễ chịu…Trong đó, cây thanh tâm đặt trênbàn làm việctrở thành một xu hướng mới của giới công sở. Thanh tâm là một loài cây thân thảo thường xanh quanh năm. Có lá màu xanh đậm, lá hình bầu dục hoặc mũi mác. Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học thực nghiệm cho thấy rằng loài cây này có chức năng lọc không khí trong không gian nội thất vô cùng hiệu quả. Thanh tâm có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm, khí độc bay hơi gây hại tới sức khỏe của con người.Những chiếcbàn làm việc chân sắt hay bàn gỗ có phần “ nghiêm túc “ khi được trang trí thêm những cây thanh tâm xinh đẹp, dịu dàng mang đến cho văn phòng làm việc một sự mềm mại, gần gũi và thân thiện, tạo nguồn cảm hứng làm việc hiệu quả hơn cho các nhân viên công sở cũng như gây ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng và đối tác.Cây Thanh tâm được trang trí trong văn phòng còn mang ý nghĩa phong thủy là giúp tâm hồn tìm được sự thanh thản, bình yên, xua tan đi những muộn phiền, lo toan, điều không hay trong cuộc sống và công việc. Từ đó có tác dụng tạo ra sinh khí và rước vận may, tài lộc cho gia chủ.Đặc biệt, cây Thanh tâm rất thích hợp cho môi trường văn phòng làm việc râm mát, sử dụng nhiệt độ của điều hòa lại rất dễ chăm sóc, chỉ cần bạn thay nước cho nó 1 tuần 1 lần và cách vài ngày mang chúng ra phơi nắng vài tiếng đồng hồ để lá có màu sắc tươi tắn hơn cũng như giúp thân khỏe mạnh.
 
Top