Cấy ghép răng implant tại KIM Dentistry được thực hiện theo một quy trình khoa học

#1
Cấy ghép răng implant là gi?
Là cắm ghép vào xương hàm một hoặc nhiều chân răng nhân tạo bằng Titanium thay thế các chân răng thật đã bị mất.
Implant một trụ kim loại Titan cắm vào xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ gắn 1 trụ phục hình Abutment lên trụ kim loại Titan, cuối cùng sẽ là gắn răng sứ lên trụ phục hình Abutment.
Trường hợp nào thích hợp để Cấy ghép răng implant?
Bất kỳ trường hợp mất răng nào đều cũng có thể áp dụng kỹ thuật Cấy ghép răng implant. Trong trường hợp thiếu xương, có thể thực hiện ghép xương trước khi Cấy ghép răng implant.
Các trường hợp có thể áp dụng phương pháp cấy ghép răng implant tại nha khoa KIM Dentistry
Một số bệnh lý như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, hen suyễn vẫn có thể Cấy ghép răng implant nếu có sự kiểm soát bệnh lý của các bác sĩ chuyên khoa như tại KIM Dentistry
Khi cấy ghép răng implant thì không phải mài các răng thật kế bên khoảng mất răng để làm cầu răng, bảo toàn các răng thật (kỹ thuật cầu răng phải mài các răng thật sau một thời gian dài các răng này có thể bị hư hỏng).Sự khác biệt giữa Cấy ghép răng implant với cầu răng sứ truyền thống
Ngoài ra Implant còn giữ cho xương không bị tiêu dần theo thời gian, việc vệ sinh giữa các răng dễ dàng (kỹ thuật cầu răng không làm vệ sinh được vùng kẽ răng dễ làm viêm nướu).
Phương pháp cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất hiệ nay.Cấy ghép răng implant tại KIM Dentistry được thực hiện theo một quy trình khoa học, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Implant có nghiệm lâu năm thực hiện.
1. Khám tư vần và chuẩn đoán
Đầu tiên bệnh nhân được chụp xquang 2 chiều và x-quang 3 chiều Conebeam để xác định vị trí trồng răng từ đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể về phương pháp, thời gian, lựa chọn hệ thống Implant thích hợp cũng như chi phí điều trị.
BS Trần Ngọc Quảng Phi
TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi phó chủ tịch Hội đồng giám định Chuyên môn của Hiệp hội Implant Nha khoa thế giới tại Việt nam Phó chủ tịch Hội cấy ghép nha khoa TP.HCM, Phó ban Khoa học - Hội RHM, TP.HCM trực tiếp khám và thực hiện điều trị.
2. Các hệ thống Implant nổi tiếng trên thế giới đưa vào điều trị tại nha khoa KIM Dentistry
Mỗi hệ thống điều có ưu điểm riêng, việc lựa chọn hệ thống nào cho điều trị sẽ được bác sĩ tư vấn sau khi bệnh nhân được khám và chuẩn đoán.
3. Sau khi Cấy ghép răng implant
-Bệnh nhân được chăm sóc để kiểm soát cơn đau nếu có, gắn răng tạm nếu cần.
-Thông thường sau 3 tháng đối với hàm dười và 6 tháng đối với hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trụ Implant, lúc này bệnh nhân gần như đã hoàn tất điều trị và có thể ăn nhai bình thường như đang còn răng thật.
-Một số trường hợp xương tốt, implant vững ổn ngay sau khi cắm, khớp cắn thuận lợi có thể đặt răng tức thì.
-Trụ Implant được bảo hành vĩnh viễn suốt đời.