• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

S

suckhoe280

Guest
#1
Phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép implant bạn đã nghe nhiều và muốn phục hình răng của mình bằng phương pháp này nhưng còn băn khoăn không biết liệu kỹ thuật cấy ghép răng implant có tốt không và mức giá cấy ghép là bao nhiêu. Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Kỹ thuật cấy ghép implant ra đời từ lâu và phổ biến trên thế giới. Tổ chức Sức khỏe tình nguyện của Hoa Kỳ đã tiến hành ký kết một văn bản hợp tác và chuyển giao kỹ thuật cấy ghép implant cho Viện Răng Hàm Mặt Trung ương vào năm 1995, chương trình kéo dài từ đó đến năm 2000. Đến nay cấy ghép implant đã trở phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho tất cả những bệnh nhân ở Việt Nam.Trồng răng implant đơn giản

Implant là gì ?

Câu hỏi mọi người thường đặt ra: cấy ghép Implant gì ? Đây là một trụ được làm từ titanium, dùng để cấy vào xương hàm của bệnh nhân tạo thành chân răng vững chắc. Bên trên trụ implant sẽ gắn mão sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai chắc chắn. Phục hình implant phù hợp với những đối tượng bị mất một hoặc nhiều răng. Qua thời gian trụ implant sẽ bám chắc vào xương hàm tạo cho chân răng chắc chắn như răng thật.
Trụ implant thay chân răng thật​

Ưu điểm của cấy ghép implant

– Phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant đảm bảo tính thẩm mỹ khuôn mặt cho bệnh nhân cũng như chức năng ăn nhai thường ngày.

– Phục hình răng như răng thật nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra là bạn đang sử dụng răng giả.

– Phục hình phương pháp implant sẽ ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương ổ răng và bảo tồn các răng thật hiệu quả nhất.

– Sau khi cấy ghép implant bạn không phải lo lắng đến việc phát âm bị ảnh hưởng như trước nữa nên việc giao tiếp hằng ngày sẽ tiện lợi hơn.

– Thời gian bảo tồn cấy ghép răng implant lâu dài, có thể vĩnh viễn theo thời gian.
Sau cấy ghép răng implant bạn sẽ tự tin hơn​


Là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội và yêu cầu kỹ thuật cao nên cấy ghép implant có mức chi phí cao hơn so với các phương pháp phục hình răng khác. Để biết Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ? bạn có thể đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu, Việt Pháp,... để được bác sĩ tư vấn miễn phí và có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Nguồn: Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?
 
Top