Cấy ghép mini implant - Phương pháp an toàn và hiệu quả cao

#1
– Mini implant thích hợp cho những trường hợp mất răng từng phần hay toàn bộ, đặc biết là trường hợp bị tiêu xương do mất răng suốt một thời gian dài nên khó truyền thống, có kích thước lớn hơn được.

– Mặc khác còn được lựa chọn trong những trường hợp vị trí cấy ghép không chịu lực nhai lớn, thông thường bác sĩ hay chỉ định cấy ghép mini implant cho các răng phía trước đặc biệt là răng cửa và trong trường hợp làm các tựa nâng đỡ cho các hàm giả tháo lắp phủ trên implant.


Ưu điểm của cấy ghép mini implant

– Cấy ghép mini implant có quy trình thực hiện đơn giản, không cần phải phẫu thuật nên không gây đau nhức cho người thực hiện cả trong và sau khi cấy ghép.

– Có thể phục hình răng sứ ngay mà không cần phải đợi từ 3-6 tháng để liền xương, vì vậy bệnh nhân không những tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại mà còn có thể tự tin với răng mới của mình ngay sau khi thực hiện cấy ghép mini implant, không cần phải mang những răng gắn tạm thời, bất tiện.

– Thời gian cấy mini implant nhanh, dễ lành thương nên rất phù hợp cho người lớn tuổi.

– So với implant thông thường thì thực hiện cấy ghép mini implant có chi phí thấp hơn mà kết quả mang lại vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ cấy ghép mini implant uy tín tại Việt Nam

Cấy ghép mini implant cần sự tỉ mỉ và độ chính xác cao chính vì thế muốn thực hiện thành công một ca cấy ghép mini implant đòi hỏi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên sâu về răng hàm mặt, cùng với đó là phải có sự can thiệp, hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại. Vì thế, để có được một kết quả cấy ghép implant có đau không tốt nhất điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng.


Nha khoa Kim Dentistry một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn có được hàm răng đẹp hoàn chỉnh, tự nhiên. Tại nha khoa Kim Dentistry hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm với hơn hàng ngàn ca cấy ghép mini implant cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Nha khoa Kim Detistry thực hiện cấy ghép mini implant cho khách hàng đều là những bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh đó, nha khoa Kim Dentistry còn sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Châu u như: máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D giúp BS xác định cụ thể tình trạng xương hàm, răng nhằm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho việc thực hiện cấy ghép mini implant.