• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4

S

suckhoe280

Guest
#1
Là kỹ thuật cấy ghép răng ra đời muộn nhưng implant thực sự là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều bệnh nhân lựa chọn cho mình.

Được thiết kế bằng chất liệu titanium, trụ implant có hình dáng giống như chân răng thật được cấy ghép vào xương hàm để làm điểm dựa bọc răng sứ lên trên. Phương pháp cấy ghép implant được hàng triệu người trên thế giới sử dụng và tỷ lệ thành công lên đến hơn 98% – theo đánh giá của Tổ chức nha khoa thế giới. Điều này đã chứng tỏ được sự thành công cũng như sự ưu việt mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân hiệu quả như thế nào.

cay-ghep-implant-voi-ky-thuat-all-on-4-2.jpg


Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4

Cấy ghép implant là kỹ thuật được nhiều khách hàng sử dụng để phục hình cho những trường hợp mất một răng hay nhiều răng. Phương pháp này ngày càng lan rộng trên thị trường nha khoa Việt Nam hiện nay. Theo bác sĩ Nguyễn Quang Tiến: “cấy ghép implant là kỹ thuật khá phức tạp. Để đảm bảo đúng quy trình đầu tiên bác sĩ chụp phim để đưa ra những thông số chính xác về mật độ xương cũng như chiều cao của xương răng sao cho phù hợp với Implant được cấy vào. Khoảng 4-5 tháng sau khi Implant sẽ bám chặt vào xương thì bác sĩ mới tiến hành lắp răng giả vào trụ Implant đó”.

Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 sẽ thực sự đạt đến ngưỡng tuyệt đối. All on 4 là một hình thức cắm ghép răng implant với trên 4 Implant. Là kỹ thuật được phát minh bởi Nobel Biocarre- một trong những công ty sản xuấtt Implant hàng đầu của nước Đức. Bác sĩ chỉ cần đặt 4 Implant vào xương hàm, sau đó sử dụng các abutment để nâng đỡ cho toàn bộ cầu răng cố định vững chắc và lâu bền hơn.


cay-ghep-implant-voi-ky-thuat-all-on-4-1.jpg


Trụ cấy ghép Implant

Dùng kỹ thuật All on 4 giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí khá lớn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của hàm răng sau khi phục hình và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Để ca phục hình này thành công thì bác sĩ cũng phải dùng máy cắt xương bằng sóng siêu âm. Loại máy hiện đại này rất nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện nên không gây cảm giác đau cho bệnh nhân. Ca cấy ghép thực hiện nhanh chóng khoảng 20-25 phút nên bệnh nhân sẽ không phải lo lắng về sự an toàn mà kỹ thuật này mang lại.

Quy trình cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 gồm các bước cơ bản sau:

Bước thứ nhất, là bước thăm khám và tư vấn

Bước thứ hai, bác sĩ chụp phim và dùng máy Vectra 3D để bệnh nhân trực tiếp nhìn thấy hình ảnh thật sau ca cấy ghép Implant.

cay-ghep-implant-voi-ky-thuat-all-on-4-3.jpg


Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 cho răng chắc khỏe

Bước thứ ba, là bước thực hiện cấy ghép Implant.

Tham khảo thêm: làm răng implant ở đâu tốt ?


Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 là một bước phát triển mạnh mẽ của nha khoa giúp bệnh nhân phục hình răng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Nếu gặp các vấn đề gì rắc rối về răng miệng, mất một răng hoặc nhiều răng bạn có thể gặp bác sĩ để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ này.
Nguồn: Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4
 
Top