CÂU HỎI TƯ VẤN: NÂNG NGỰC ĐI MÁY BAY CÓ ĐƯỢC KHÔNG ?

#1
Hỏi : Chào bác sĩ. Em muốn biết nâng ngực có đi máy bay được không vì em nghe 1 chị cùng công ty nói nâng ngực đi máy bay không có được làm em rất lo lắng,có nên đi máy bay khi đi nâng ngưc không, em có có 2 con và đứa út vừa cai sữa được vài tháng,hiện giờ ngực em không còn giữ được dáng như lúc trước nữa mà trở nên xệ và mềm nhão hơn nên em có dự định đi nâng ngực để cải thiện tình hình. Mong bác sĩ cho lời khuyên ạ? Nâng ngực có đi máy bay được không ạ ? Em xin cảm ơn.( Hoài Phạm – Quảng Trị)
Ngực đẹp luôn là ước ao của chị em.Ngực đẹp luôn là ước ao của chị em.
Trả lời :
Hoài Phạm thân mến !
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của thẩm mỹ viện Kimhospital. Với câu hỏi :”Nâng ngực có đi máy bay được không ?” chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau :
Vừa qua có một số thông tin cho rằng sau khi nâng ngực thì không được đi máy bay vì sẽ gặp nguy hiểm khiến cho nhiều bạn cảm thấy hoang mang. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nâng ngực của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus xin khẳng định là phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc đi máy bay của bạn. Tuy nhiên nếu bạn là người thường xuyên đi công tác dài ngày thì có một số điều cần lưu ý khi thực hiện nâng ngực như sau:
- Để đảm bảo sức khỏe tốt cho những chặng bay dài khi đi công tác nước ngoài, việc đặt túi ngực đúng kích thước phù hợp rất quan trọng. Vì nếu đặt túi ngực quá to hoặc không đúng kỹ thuật có thể gây chèn ép lồng ngực, khiến bạn dễ bị mệt do hô hấp khó khăn hơn trong điều kiện áp suất trên máy bay nhiều giờ liền.
- Ngực cần được định hình phom dáng tốt để không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ khi mặc những trang phục công sở,giúp bạn thoải mái khi làm việc và tự tin giao tiếp.
Chất liệu nâng ngực quyết định phần nào đến kết quả.Chất liệu nâng ngực quyết định phần nào đến kết quả.
- Chất liệu túi ngực phải đảm bào chất lượng để có độ bền lâu dài và cho cảm giác hoàn toàn tự nhiên như ngực thật.


Thẩm mỹ viện Kimhospital đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực không cần phẫu thuật cho hàng ngàn khách hàng nữ cả trong nước và quốc tế, tạo ra phom dáng ngực đẹp với kích thước phù hợp nhất với cơ thể nhằm mang lại vẻ đẹp hài hòa và quyến rũ. Bạn vui lòng dành thời gian đến trụ sở thẩm mỹ viện : 49 Mạc Đĩnh Chi, Q1, TP.HCM
(ngay góc ngã 4 Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)
Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì về nâng ngực hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kim hospital để được bác sĩ tư vấn hoặc gọi số Phone: (+84 8) 3911 5678 , chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.
Chúc bạn trẻ đẹp và thành đạt.
 
Last edited by a moderator: