Cắt bao quy đầu là gì? Phòng khám Nam Khoa Mayo

#1
Cắt bao quy đầu ở nam giới đã không còn xa lạ gì bởi lịch sử rất lâu đời của phương pháp này cũng như lợi ích của nó mang lại đối với sức khỏe. Vậy cắt bao quy đầu là gì? – Thực chất, đây là 1 tiểu phẫu nhỏ loại bỏ phần da quy đầu thừa trên dương vật giúp bạn tránh được rất nhiều nguy cơ nhiễm phải các bệnh thường gặp ở nam giới.

Khi bạn có những biểu hiện bất thường ở vùng quy đầu như da bao quy đầu không thể tự tuột xuống được, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Đó có thể là biểu hiện của các bệnh lý bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu. Bạn đang lo lắng và muốn đi điều trị để làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Nhưng bạn lại băn khoăn tìm kiếm đâu là một địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu ở Tp. Hồ Chí Minh.

Cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi nghe đến phương pháp này trong điều trị dài, hẹp bao quy đầu. Người lo lắng bộ phận này sẽ mất đi cảm giác khi quan hệ tình dục, người lại sợ đau đớn, ai cũng có mối quan tâm nhất định cho riêng mình. Trong nội dung bài viết dưới đây, bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Mayo Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm: Lợi ích của cắt bao quy đầuTheo thống kê, tỷ lệ nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu chiếm tới 28% trong tổng số các bệnh về quy đầu thường gặp. Không chỉ nam giới trong độ tuổi sinh sản mà ngay cả trẻ sơ sinh, bé trai cũng có thể gặp phải tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Bệnh gây mất thẩm mỹ bộ phận này, gây khó khăn trong việc vệ sinh, là căn nguyên gây nên những bệnh lý nam khoa như: viêm bao quy đầu,ra tinh sớm, thậm chí là ung thư cậu nhỏ. Nhiều trường hợp, nam giới buộc lòng phải cắt bỏ cậu nhỏ của mình vì viêm nhiễm quá nặng gây hoại tử một phần hoặc toàn bộ cậu nhỏ.

Bao quy đầu là 1 phần không thể thiếu đối với nam giới. Theo thống kê thì 100% bé trai sơ sinh đều bị hẹp bao quy đầu . Khi trưởng thành, bao quy đầu không còn tác dụng bảo vệ đầu cậu nhỏ, mà trái lại, đây là nơi tích lũy cặn, bẩn, vi khuẩn gây viêm nhiễm hết sức nguy hiểm cho nam giới. Vì vậy, vấn đề cắt bao quy đầu luôn là vấn đề nam khoa hàng đầu cần được quan tâm.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần bao quy đầu (phần da bao bọc quy đầu ) bị quá dài hoặc quá hẹp. Thông thường thời gian cắt thường mất từ 10 đến 20 phút. Bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, nhưng không làm tổn thương cậu nhỏ.
3 phương pháp cắt bao quy đầu tại HCM phổ biến nhất được sử dụng:

-Tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống

-Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

-Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu