• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cập nhật tiến độ khởi công Căn hộ xuân mai riverside ngày 2/4//2016

  • Thread starter Binhboong92
  • Start date
B

Binhboong92

Guest
#1
Dự án Xuân Mai Riverside - dự án BĐS chủ lực của chủ đầu tư Xuân Mai Corp trong năm 2016 đang trong quá trình đổ móng. Với những biện pháp thi công tiên tiến áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, dự án hứa hẹn sẽ hoàn thành xong trước thời hạn với chất lượng công trình hoàn hảo. Dự kiến dự án sẽ được mở bán vào đầu tháng 5/2016. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án mà Sàn Phương Đông mới cập nhât.

Thông tin dự án chung cư Xuân Mai Riverside
Là một trong những sản phẩm đại diện cho Xuân Mai Corp, Chung cư Xuân Mai Riverside ra đời, tiếp bước những đàn anh đi trước, đồng thời khẳng định tên tuổi của một trong những chủ thầu hàng đầu miền Bắc.

Ngày 3/7/2015 dự án chính thức làm lễ khởi công xây dựng.

Một số hình ảnh tiến độ thi công của dự án
Dự án chung cư Xuân Mai Riverside nằm ở trung tâm quận Hà Đông thành phố Hà Nội với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn hảo cùng hàng loạt các dự án, chung cư, trọng điểm kinh tế bao quanh như: Khu đô thị Văn Phú, Văn Khê, The Pride, Hồ Gươm Plaza, Westa, Fodacon Bắc Hà, Làng Việt Kiều Châu Âu...Sở hữu một hệ thống giao thông lý tưởng với nhiều trục đường lớn cùng hàng loạt tiện ích, tiện nghi nội ngoại khu phong phú hoàn hảo, hệ thống an ninh bảo đảm cùng các thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu, dự án đang được đánh giá sẽ là một trong những chung cư thương mại đáng sống nhất Hà Nội với mức giá ưu đãi cùng những khuyến mãi hấp dẫn khi mua các căn hộ.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Xuân Mai Riverside, xin vui lòng truy cập trang chủ của Sàn Phương Đông để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ Ms.Hằng .0904.026.777

Xem thêm : Chung cư the Golden An Khánh giá rẻ
 
Top