Cập nhật thi công dự án gemek tower ngày 3/04/2016

#1
Tiếp nối thành tựu của các dự án Chung cư Tại Năm 2015, đơn vị cổ phần Xuất du nhập tổng hợp Hà Nội - Geleximco tiếp tục cho Mở cửa chung cư dự án Gemek Tower (giai đoạn 2 Gemek Premium) với nhiều sự ưu việt trong thiết kế.

1 Tổng quan dự án Chung cư Gemek Tower
Tên dự án chung cư: Căn hộ Gemek Tower (căn hộ chung cư Geleximco).

địa điểm dự án căn hộ chung cư: Lô A13 - HH1, khu thành phố mới Lê Trọng Tấn ,huyện Hoài Đức, Hà Nộii.

nhà phân phối chung cư: Công ty cổ phần xuất nhập cảng tổng hợp Hà Nội Geleximco.

doanh nghiệp tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần kết cấu Việt.

diện tích thông thủy khu đất dự án chung cư: 21 ha.

Quy mô chung cư: Tổ hợp gồm 3 tòa : A, B, C cao 34 tầng, có 1 tầng hầm, 2 tầng thương nghiệp, và 31 tầng dự án chung cư văn phòng.

2 tọa độ dự án căn hộ Gemek Tower
Nằm trong tổ hợp khu thành thị mới, dự án căn hộ chung cư Gemek Tower có một địa điểm khôn cùng đắc địa. song song Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội...tạo nên một khu vệ tinh, chính giữa văn hóa, kinh tế mới của thủ đô.

chung cư còn có một khoảng cách khôn cùng tiện lợi với các trọng điểm lớn cuả Hà Nôi như: chính giữa hội nghị Quốc Gia 4km, Khu thể thao Mỹ Đình 4km, trọng điểm hành chính Quốc Gia 4,5 km, khu tỉnh thành mới Trung Hòa - Nhân Chính 4,5km...

3 ích lợi chung cư Gemek Tower
chung cư Gemek Tower có nhiều tiện nghi của một khu tỉnh thành mới năng động với hệ thống trường học, công viên cây xanh, chính giữa y tế, thương mai, spa, rạp chiếu phim.. cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đương đại...Ngoài ra dự án còn được thừa hưởng lợi ích hết sức to lớn do các chính giữa vui chơi tiêu khiển, kề cạnh mang lại như thiên đàng Bảo Sơn, Đồng Mô, Suối Hai….

4 quá trình thi công dự án căn hộ
Hiện nay, dự án căn hộ đã thi công dư án Căn hộ Gemek Tower đã đến phần sàn tầng 5, dự định sẽ hoàn tất vào Quý II/2017. căn hộ chung cư sẽ mang lại cho người có nhu cầu hàng sự hoàn hảo sau những giờ làm việc găng tay, với những thiết kế đương đại, tối ưu hóa công năng, Chủ đầu tư Geleximco đã kiến tạo nên một công trình thoải mái với giá trị vững bền tạo nên một phong cách sống thoải mái cho người dân nơi đây.

Xem thêm : Chung cư Mường Thanh Cửa Đông giá cực rẻ