• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cao đẳng Y thông báo mức học phí Văn bằng 2 Điều dưỡng

  • Thread starter hongtham24041994
  • Start date
H

hongtham24041994

Guest
#1
Điều dưỡng là một trong những công việc liên quan đến sức khỏe, đây cũng chính là ngành có mức học phí cao hơn so với các ngành nghề khác. Vậy học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng http://caodangykhoa.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong/ năm 2018 là bao nhiêu?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1.jpg

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội xin giải đáp câu hỏi của các thí sinh về vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 và yêu cầu xét tuyển như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng Hà Nội

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực chuyên ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2…với yêu cầu tuyển sinh dễ dàng.
-Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt.
-Các thí sinh phải TN từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục.
-Thí sinh không bị vi phạm pháp luật.
Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có thời gian đào tạo tùy thuộc vào các đối tượng như sau:
-Thời gian học 18 tháng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp CD trở lên ở chuyên ngành sức khỏe như: Xét nghiệm/Dược/Y sĩ Y học cổ truyền/Hộ sinh…
-Thời gian đào tạo 20 tháng đối với các thí sinh đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế/Quản trị kinh doanh/Kế toán - Kiểm toán/Sư phạm….
Khi đáp ứng được tiêu chuẩn xét tuyển như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Cao đẳng Y khoa http://caodangykhoa.vn/.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong.jpg

Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể sinh việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế…trên toàn quốc hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.


Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng Hà Nội có học phí bao nhiêu?

Các học viên theo học ngành Điều dưỡng nói riêng hay các ngành khác trực thuộc ngành Y tế nói chung, học phí có thể sẽ nhỉnh hơn với các ngành như: kế toán - kiểm toán, kinh tế, tài chính - ngân hàng…. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp luôn đáp ứng được nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Hà Nội cân bằng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng phù hợp với các bạn trẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tay nghề và kiến thức chuyên môn. Theo đó, học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2017 là 800.000 đồng/tháng và đến năm 2018 mức học phí dự kiến cũng không tăng quá nhiều so với năm trước.
Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 - Cao đẳng Y tế Hà Nội còn đào tạo thêm Liên thông ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Văn bằng 2 http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
Nếu có nguyện vọng học thì các thí sinh hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ:
Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

 
Top