Cao đẳng y dược và cơ hội việc làm sau khi ra trường

#1
Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy chuyên ngành cao đẳng dược và cao đẳng điều dưỡng.

Để có thể trở thành sinh viên của một trường đại học chính quy y-dược là một điều hết sức khó khăn với nhiều bạn học sinh, do điểm đầu vào của những ngôi trường như này luôn luôn nằm trong top đầu các trường có điểm cao nhất.

Một hướng đi tốt cho những bạn có mơ ước tyeo đuổi ngành Y-Dược khi không có điều kiện vào các trường đại học chuyên ngành này chính là học tại các trường Cao đẳng Y-Dược chính quy, nơi cách thức xét tuyển đầu vào luôn linh hoạt và vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như là đảm bảo đầu ra khi ra trường sẽ luôn được các bệnh viện hay các tổ chức có liên quan đến chăm sóc sức khỏe tiếp nhận.

Trường Cao đẳng Công nghệ thương mại Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín có bề dày về đào tạo cử nhân cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng… và đã cung cấp hàng nghìn dược sỹ, y sỹ chất lượng cao cho thị trường lao động.

Đặc biệt, sinh viên của nhà trường có cơ hội nâng cao kiến thức và liên thông đại học, sau đại học tại các cơ sở đào tạo có uy tín theo quy định của Bộ GD-ĐT,

Năm 2015 nhà trường được Bộ GD-ĐT giao cho chỉ tiêu đào tạo trình độ cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân Cao đẳng Dược, cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Cao đẳng chính quy ngành Dược, Điều dưỡng:

Tiêu chí tuyển sinh: thí sinh đáp ứng 1 trong 2 tiêu chí sau:

- Đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT có điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.

- Thí sinh tham gia kì thiTHPT quốc gia và đạt điểm sàn theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y-Dược bao gồm:

- Phiếu điểm kết quả thi của kì thi chung quốc gia (nếu có).

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp.

- Bản sao học bạ THPT.

- Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

- Lệ phí tuyển sinh theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thì sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ sau: văn phòng tuyển sinh Y-Dược tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0981938614 (Cô Thắm) - 0904620983 (Cô Hà)