• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cao đẳng Y Dược cơ hội việc làm rộng mở?

Y

ykhoadiep

Guest
#1
Do đó không phải cứ học Đại học là có được một công việc tốt vì tốt nghiệp Đại học mà vẫn thất nghiệp là một thực trạng khá phổ biến. Trước tình hình đó có một ngành công nghiệp đang có xu hướng phát triển càng ngày càng cao – công nghiệp Dược phẩm.
cao-dang-y-duoc-ha-noi-khong-no-that-nghiep.png


Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội không lo thất nghiệp?

Căn cứ vào bản tin cập nhập thị trường lao động Việt Nam của Bộ Lao động thương binh và xã hội tính đến thời điểm tháng 10/2015, cả nước có 1.128,7 nghìn người trong độ tuổi lao động bị thất nghiệp trong đó thanh niên (nhóm từ 15-24 tuổi) bị thất nghiệp chiếm 7,30%. Đặc biệt, có 225,5 nghìn người (20 %) lao động trình độ từ đại học trở lên bị thất nghiệp.

Cơ hội việc làm ngành Y Dược rộng mở?
Dược học là một ngành học có lượng kiến thức không liên quan quá nhiều đến kiến thức tại chương trình học THPT nhưng mang bản chất là một ngành học hoàn toàn mới nên khi quyết định học ngành Dược bạn cần chuẩn bị tinh thần là sẽ học ghi nhớ tri thức hơn là tư duy logic. Bên cạnh đó, bất kỳ ai dù là trung niên hay học sinh cuối cấp đang băn khoăn lựa chọn học ngành học đều có thể lựa chọn ngành này bởi cơ hội đầu ra đối với ngành Dược đang rất mở rộng, chỉ cần có bằng Dược sĩ bạn có thể đi làm tại các công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm….

Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo chất lượng?
Đặc biệt khi theo học Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông qua xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016, sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ có cơ hội trở thành Dược sĩ giỏi chuyên nghiệp ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên còn có các điều kiện thuận lợi như sau:

  • Được học tập trong môi trường năng động do Hà Nội có tể nói là nơi có Ngành Dược học phát triển nhất so với các khu vực khác trong cả nước nên điều kiện thực hành sau khi tốt nghiệp khá rộng.
  • Được hưởng các điều kiện cơ sở vật chất tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được trang bị khá đầy đủ như khi theo học ngành Dược tại các trường đại học uy tín khác.
  • Giảng viên tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có trình độ thạc sĩ, là giảnh viên cao cấp trong các trường Đại học Dược, Đại học Y, Học viện Quân y và các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong Ngành Dược, Ngành Y sẽ tận tình giảnh dạy về chuyên môn nghiệp vụ cho các sinh viên.
hoc-cao-dang-y-duoc-ha-noi-khong-lo-that-nghiep.png


Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2016

Năm 2016 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM Xét tuyển học bạ THPT cấp 3?
Sắp tới đây theo phương án tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2016 và chỉ yêu cầu đạt tốt nghiệp cấp 3 từ mức trung bình trở lên thì việc Đăng kí xét tuyển học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ trở thành cầu nối cho bạn thực hiện ước mơ là Dược sĩ.
 
Top