• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cao đẳng Dược đang có nhu cầu nhân lực lớn

  • Thread starter nguyenkhang91
  • Start date
N

nguyenkhang91

Guest
#1
Cao dang Y Duoc ngày càng khát cần bổ sung nhân lực
Cao đẳng Y tế Hà Nội ở bệnh viện tuyến huyện trong nước hiện nay vẫn chưa khắc phục xong tình trạng hạn chế nguồn nhân lực. Trong những năm lại đây Bộ Giáo dục đã đào tạo, cán bộ có năng lực lĩnh vực Y tế nhưng vấn đề thiếu nhân sự qua chuyên môn giỏi .
Học Y dược nước ta ở các hiện còn rất hạn chế còn ở lĩnh vực khác như tài chính, nhân văn… đang nhiều. Vấn đề này sẽ dẫn đến vấn đề thừa thãi lao động mất đồng đều nghiêm trọng, hơn nữa làm giảm nguồn nhân lực cấp cho xã hội hiện nay.Nhân lực ngành Y thiếu trầm trọng. Muốn theo Y Dược các bạn có thể chọn: Cao đẳng Điều Dưỡng
Không chỉ bây giờ ngành dược mới thiếu nhân sự, mà rất nhiều năm nay việc này vẫn luôn tồn tại. Những năm tiếp theo, các chuyên gia nhận định tình trạng này vẫn còn kéo dài, theo đó hàng năm ngành Y Dược cần có thêm khoảng 450.000 nhân sự Y Dược.
Chỉ tiêu chất lượng dịch vụ của ngành Y luôn phải đi kèm cùng sự tăng trưởng của xã hội… , bên việc đầu tư, cải thiện cơ sở hiện tại, còn cần lao động có tay nghề cao, đáp ứng được với môi trường mới.
Hàng năm nước ta cung cấp ra 6.700 số Bác sĩ, 2.800 là Dược sĩ, 5.000 là kỹ thuật ảnh y học, cử nhân điều dưỡng và y tế công cộng. Theo dự báo của Vụ Khoa học đào tạo (Bộ Y tế), với khả năng tăng dân số hiện tại, mỗi năm nước ta cần thêm 5.800 bác sĩ, 1.600 là dược sĩ và hơn 145.000 là điều dưỡng viên.
Ngành Y Dược sẽ có sức hút lớn trong những năm tới
Bộ trưởng Y tế đã nói: Nhu cầu khám chữa từ người dân gia tăng theo cấp số nhân còn việc đáp ứng của chúng ta mới chỉ là cấp số cộng, nhân lực ngành Y Dược hiện chưa đáp ứng được thực tế.
Chính vì bắt nguồn vấn đề thiếu lao động mà sinh viên Y dược ra trường sẽ dễ có được việc theo như ngành học.
Sẽ có hướng đi mới cho đào tạo nhân sự ngành Y
Trong cuộc họp gần đây của Bộ GD&ĐT, các vị đại biểu đều thấy rằng phải triển khai nhiều thêm hình thức đào tạo để đáp ứng kịp thời nhu cầu của các địa phương như hệ cử tuyển, đào tạo theo địa chỉ, hệ liên thông cao đẳng dược hà nội, nâng cao trình độ bác sĩ chuyên khoa. Hơn nữa cần phải chú trọng vào việc đào tạo nhân lực ở các trường Trung cấp vì đây là phương án giải quyết việc thiếu nhân sự ngành dược hiện nay.
Hiện nay tuyển sinh đầu vào rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, học sinh tốt nghiệp cấp 3 cho tới sinh viên muốn học văn bằng 2 và người đã đi làm.

Thông tin tuyển sinh về Tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh hãy liên hệ hoặc truy cập theo thông tin sau
Địa chỉ web : caodangduochanoi.edu.vn
Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 04.62.755.166 – 0988.0988.35
 
Top