Cảnh quan tuyệt vời khi chung cư gemek premium

#1
Tại sự kiện này, những khách hàng đặt mua thành công căn hộ Gemek Premium sẽ có thời cơ bốc thăm (gặp) vận may trúng Tel iPhone 6 Plus, TV Sony 40inch, tủ lạnh Panasonic, 5 chỉ vàng SJC… mặt khác còn có phần lớn phần quà khác dành cho nhiều khách hàng tới tham dự lễ chào bán . nằm tại tọa độ đắc địa thuộc khu dân cư mới Geleximco - Lê Trọng Tấn, Gemek Premium được thiết kế với kiến trúc hiện đại và đầy đủ còn nhiều tiện lợi dịch vụ. dự án gồm một tòa căn hộ cao 34 tầng với 992 dự án được thiết kế khoa học, phù hợp với mong muốn sinh hoạt của người dân .

Gemek Premium nằm trên tuyến đường rộng lớn Lê Trọng Tấn - Hà Đông, nơi gần ngay và có hạ tầng khớp nối với những địa chỉ có tốc độ đô thị hóa nhanh của Hà Nội . địa chỉ này có nhiều công trình quy mô lớn như trọng điểm Hội nghị Quốc gia, trọng điểm Thể thao Quốc gia, nhiều cao ốc, Hotel 5 sao, siêu thị. Từ gemek premium, cư dân dễ dàng lưu thông đến trọng tâm thành phố trong thời gian ngắn, thuận tiện cho sinh hoạt và học tập.

nằm trong khu dân cư mới Geleximco và tiếp giáp với hầu hết khu dân cư tân tiến khác, chung cư Gemek Premium được thừa hưởng còn nhiều tiện lợi sẵn có như hệ thống trường học , công viên cây xanh, trung tâm y tế, trọng điểm giao thương … đề án còn liền kề khu vui chơi giải trí, tiếp cận khu công nghệ cao Hòa Lạc, ĐH Quốc gia Thủ đô … Từ đây dễ dàng lưu thông tới khu chơi bời giải trí phía Tây Thủ đô như song Mô, Suối Hai, Ngọc Liệp, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam.

xem thêm: dự án hh2 linh đàm

đề án trang bị hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc chiểu cao . Từ tầng 1-3 là khu trọng điểm giao thương và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, bể bơi hiện đại . mặt khác dự án vẫn còn có đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, hệ thống camera kiểm soát 24/24. Bãi đỗ xe nổi thông minh được xắp đặt tại tầng 2-3. nhiều căn hộ Gemek Premium có diện tích phong phú , từ 65-91m2, mỗi sàn gồm 32 căn và 14 cầu thang máy . Mỗi dự án đều có trình độ chống cháy tiêu chuẩn.

chung cư Gemek Premium có giá mở bán từ 14,7 triệu đồng một m2. Đối với những người chưa đủ tiềm lực kinh tế, chủ đầu tư phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước xây dựng gói vay ưu đãi dành riêng cho dự án . Theo đó, chỉ cần có 66 triệu luôn lúc đầu là khách hàng đã và đang sẽ có triển khai mua nhà.