• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cảnh báo Quang Long lừa đảo.

C

colentuioi

Guest
#1
[h2]colentuioi: Cảnh báo Quang Long lừa đảo.[/h2]
Xin phép mod cho e đăng bài đây để cảnh báo ae, nếu k tiện thì mod cho e 3 ngày e tự xóa:
Thằng bạn e từ Đà Nẵng ra, nhờ đi mua con LG g2, nó tìm hiểu rồi quyết định qua chỗ Quang Long ở 20 Trần Nguyên Đán (0945936540) mua, giá có vẻ mềm mà chưa nghe phốt nào. E thì đang bận học nên cũng chỉ đi cùng chỉ đường chứ k bận tâm nhiều. Trưa ngày thứ 7 qua mua, cũng chỉ test sơ sơ vì buổi trưa k muốn ở lâu phiền và 2 thằng cũng chưa ăn gì, thấy ok nên lấy; dù sao cũng có bao test 7 ngày và bảo hành 1 tháng nên k lo lắm. Mua xong 2 thằng đi luôn đến quán phụ kiện famy ở đường Nguyễn Trãi để dán cường lực và mua ốp lưng, sau đó đến qán cafe Ba Gian để ngồi vọc máy. Thì thấy máy có bị sọc màn hình, chủ quan chắc là pin yếu nên bị vậy; tắt màn rồi bật lên lại thì lại bình thường; thôi thì có gì về dùng nốt hôm nay xem có bị thêm lỗi gì k rồi tính. E cẩn thận hơn tí là có lấy con M7 ra chụp ảnh màn hình lại. Chiều đó nó có việc gấp nên vào Đà Nẵng luôn, e thì ra nhà ở Đông Hà; tối đem máy sạc xong lôi ra dùng thì lại thấy việc sọc màn lại xuất hiện. Liên lạc lại bên Quang Long thì bên đó một mực khẳng định là tại lỗi bên mua đã chèn ép dẫn đến hiện tượng đó(!), trong khi lấy máy về là dán cường lực+ bỏ ốp rồi đem sạc, máy cũng k có trầy xước hay là dấu hiệu chèn ép gì, và trách tại sao bên mình phát hiện từ sớm mà k đem qua lại?? Vòng vo mãi cuối cùng chặn số chặn zalo, k trả lời tin nhắn. E đã cố nói chuyện đoàng hoàng lắm mà a cứ vòng vo đổ tại bên e thế thì e văng 1- 2 câu tục(đúng hơn là 2 từ) là cái cớ để a cắt liên lạc??? Buôn bán thế sao lâu dài đc??
Tất cả những gì e viết trên đây nếu sai e xin thề ra đường xe cán k còn nguyên xác. Đàn ông con trai sống sao cho đúng thì k sợ gì cả.
đăng tin rao bán điện thoại giá rẻ
Cảnh báo Quang Long lừa đảo.
 
Top