• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cần tìm việc làm

L

Lenguyen90

Guest
#1
Lenguyen90: Cần tìm việc làm
Chào mọi người !
Trước tiên chúc mọi người một ngày mới vui vẻ.
Hiện tại mình đang cần tìm một công việc ổn định và gắn bó lâu dài tại Hà Nội
Mình tốt nghiệp chuyên ngành tự động hóa hệ cao đẳng năm 2011 trường ĐH điện lực hà nội,cũng như bao sinh viên ra trường khác mình cũng đi làm công trình để lấy kinh nghiệm
Năm 2012 đến nay thì mình chủ yếu đi làm công trình ở khu công nghiệp cũng như công trình chung cư công việc chủ yếu là lắp đặt hệ thống cơ điện.mình có học lên Đại Học vừa học vừa làm nên sáng đi làm chiều tối đi học . Hiện tại mình đã hoàn thành chương trình ĐH.mặc dù có chút ít kinh nghiệm thực tế nhưng mình muốn xin việc ổn định cũng khó. vậy nên bác nào biết chỗ nào tuyển nhân viên làm ổn định gắn bó lâu dài ở hà nội chỉ giúp Mình.
Biết là nhà tuyển dụng muốn tuyển những người đã có kinh nghiệm trong vị trí tương đương.Kinh nghiệm thì ai cũng cần nhưng nhà tuyển dụng không cho mình thử thì làm sao mà lấy được kinh nghiêm đúng k ạ. ^^!
p/s : Các bác tuyển dụng yêu cầu thấp tý cho bọn e còn có việc chứ cứ đòi kinh nghiệm này kinh nghiệm nọ thì khổ bọn e quá " Chả khác nào muốn lấy vợ vừa trẻ,vừa xinh,vừa còn trinh,nhưng lại dày dặn kinh nghiệm làm tình "
Thân Ái!
Cần tìm việc làm
 
Top