• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cân Thăng Bằng - Loại Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Bé

K

kayvnseo

Guest
#1
Đồ Cân Thăng Bằng bằng gỗ của hãng Edugames đang tạo cho bé sự thích thú tính toán hợp lý, bao gồm cánh tay đòn treo trên đế gỗ và những quả cân có màu sắc khác nhau, tùy vào tổng số quả cân, cân sẽ bị nghiêng về một bên. Cân thăng bằng thuộc dạng đồ chơi gỗ thông minh mô phỏng đơn thuần chỉ sở hữu 2 bàn cân cộng có những quả tạ được xếp vào 2 bên giúp tạo sự cân bằng cho cán cân, sẽ cho bé biết được những khái niệm cơ bản nhất về sự cân bằng.Cân thằng bằng giúp bé nhận biết về vật nặng, màu sắc và sự thăng bằng. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tốt, nhẵn, sơn đảm bảo ko gây hại đến da bé, các quả cân mang màu sắc vượt trội, sinh động, kích thích nhiều sao sự hướng đi thị giác của bé.

Các sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh này luôn giúp bé học khái niệm cơ bản nhất về cân bằng, học được sự khác nhau địa điểm quan trọng ít hơn và nhiều hơn. Bé với thể làm quen mang phương pháp cân đo, học các phép tính lớn hơn, nhỏ hơn, cộng vào trừ ra để mang một thế cân bằng.

Đồ chơi cân thăng bằng này được mô phỏng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. những vòng tròn bằng gỗ mang màu sắc đẹp, bắt mắt. Khối gỗ mài nhẵn, đảm bảo cho những bé. ngoại trừ việc dạy cho bé biết thế nào là cân bằng khi cho các khối gỗ vào hai bên cho bằng nhau, ba mẹ còn có thể dạy bé về màu sắc, cho bé tự bỏ các khối gỗ vào cân để luyện cho các ngón tay của bé đi lại.
 
Top