Cần mua để xuất khẩu thử 1 container gạo

#1
Nhà nhập khẩu Ghana cần mua thử 1 container gạo

Công ty ... Ghana Company Limited đến từ Ghana cần tìm kiếm các nhà cung cấp gạo đến từ Việt Nam. Đơn hàng do ông Ern... Now..., là đại diện giao dịch, cung cấp cho chúng tôi.

>>>> Xem thêm: các đơn hàng xuất khẩu nông sản việt nam


"Xin chào quý DN.

Tôi là Ern... Now... từ Ghana.

Tôi là Giám đốc công ty ... Ghana Company Limited hiện đang có trụ sở tại Kumasi.

Kumasi, là một thành phố lớn thứ nhì của Ghana

Được thành lập từ năm 2010, công ty của chúng tôi hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và các thiết bị điện. Chúng tôi cũng đã thực hiện được rất nhiều công trình, các dự án cũng như các tòa nhà, tòa tháp, và những con đường.

Bản thân tôi là một người làm kỹ sư xây dựng và cũng là giám đốc điều hành tại công ty. Ngoài ... Ghana Company Limited, tôi còn mở thêm 2 công ty khác nữa: một là Magic Gad..., chuyên hoạt động nhập khẩu các loại sản phẩm hàng hóa cũng như khăn giấy và các sản phẩm điện tử... và công ty Nek... Invest... limited, chuyên hoạt động môi giới thương mại. Tôi giúp cho các khách hàng của mình tìm kiếm được các nhà cung các mặt hàng họ yêu cầu đến từ các quốc gia khác. Tôi đã từng giúp cho họ nhập khẩu dây cáp từ Trung Quốc.

>>>> Xem thêm: các đơn hàng xuất khẩu hạt điều sang mỹ

Hiện tại chúng tôi đang có các khách hàng muốn mua sản phẩm gạo Jasmine và tôi cũng đã tìm kiếm các DN của Việt Nam. Trước đó các khách hàng của tôi cũng đã từng hoạt động nhập khẩu gạo từ các quốc gia khác nhưng đây là lần đầu tiên nhập khẩu từ Việt Nam. vì thế họ cần nhập khẩu thử đơn hàng với số lượng nhỏ để kiểm tra chất lượng. Sau lô hàng thử này, con số nhập khẩu của chúng tôi sẽ lớn hơn. Cụ thể, tôi cần loại gạo như sau:

Minh họa sản phẩm

Tên sản phẩm: Gạo Jasmine

Xuất xứ: Việt Nam

Số lượng: 1 container 20ft

Hãy báo cho tôi giá bán CIF tới cảng Tema Ghana vào địa chỉ email bên dưới. Hình thức thanh toán sẽ là LC hoặc nếu quý DN có phương thức thanh toán nào khác xin cứ đề xuất. Về cách thức việc đóng gói, chúng ta sẽ trao đổi thêm sau.

Chân thành cảm ơn và rất mong sớm nhận được hồi âm từ quý vị."

>>>> Xem thêm các đơn hàng xuất khẩu cà phê việt nam
Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Ms. Thuận: Tư vấn XNK 0904572200

Email: tongthihuong.qtkd@gmail.com - Website: vietgo.vn

Nguồn: vietgo.vn