• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cần mua căn hộ Phú Hoàng Anh giá cao

T

thythanh55

Guest
#1
thythanh55: Cần mua căn hộ Phú Hoàng Anh giá cao
Cần mua căn hộ Phú Hoàng Anh giá cao - chồng tiền liền

Cần mua căn hộ Phú Hoàng Anh giá cao ưu tiên các vị trí đắc địa thuận lơi, tầm nhìn thông thoáng đẹp, giáp Phú Mỹ Hưng và dễ dàng thuận tiện đi đến các quận trung tâm, các khách hàng của chúng tôi đặc biệt quan tâm và đặt mua căn hộ Phú Hoàng Anh.Cần mua căn hộ Phú Hoàng Anh giá cao, tất cả các diện tích, bao gồm:

Căn hộ nhỏ 52-73m2, và các căn 2 PN (88m2), 3 PN (129m2), hoặc hơn, thu mua cả căn hộ đã có nội thật, hoặc chưa lắp đặt nội thất.
Mua căn hộ thuộc tất cả các tầng, ưu tiên mua các căn tầng trung, các tầng đã có nhiều hộ ở, đặc biệt ưu tiên mua giá cao nhất thị trường các căn hộ có view đẹp, hướng Đông Nam nhìn về phía Phú Mỹ Hưng và khu vực trung tâm thành phố.

Mua căn hộ Phú Hoàng Anh với đặc điệm pháp lý:
  • Có sổ hồng chung cư, pháp lý minh bạch, rõ ràng, không tranh chấp hoặc có nguy cơ phát sinh tranh chấp.
  • Chính chủ ký bán, không qua trung gian.
Ngoài ra, công ty còn nhận ký gửi đối với căn hộ Phú Hoàng Anh – hoàn toàn miễn phí. Lưu ý: khi có nhu cầu ký gửi, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi và gửi photo sổ hồng vào email trên.

Quý khách có nhu cầu bán, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi và cho biết thêm các thông tin cụ thể về block, số tầng, và phòng cụ thể, gửi kèm bản photo sổ hồng vào email: Thanhthuy03012001@gmail.com

0907.977.386 Mr. Hoàng- [left !important]0934.020.537[/left !important] Ms. Thủy
Cần mua căn hộ Phú Hoàng Anh giá cao
 
Top