1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Cần làm gì nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thảo luận trong 'Sàn giao dịch Việc Làm' bắt đầu bởi lebachit, 8/10/15.

 1. lebachit

  lebachit New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những thị trường lao động đang được đánh giá trong năm 2015 có nhiều tiềm năng và số lượng người tham gia rất đông đảo . Số lượng lao động ngày một gia tăng tại thị trường Nhật Bản bởi số lượng người đang có ý định đi thị trường lao động nước khác lại có chiều hướng dừng lại ở thị trường đó để chuyển sang thị trường Nhật Bản .Nhưng vấn đề ở đây chính là một người chuẩn bị đi lao động Nhật Bản thì cần làm những công việc gì , đầu tiên với bản thân những ai đang có ý định đi xuất khẩu lao động đều cần phải có sự học hỏi kinh nghiệm của những ai đã từng tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đó là một trong những bài học đáng quý của những người đi trước truyền lại cho chúng ta .
  [​IMG]

  Số lượng lao động đang ngày một gia tăng , cho nên có thể cũng có rất nhiều người tham gia xuất khẩu trước đó . Nhưng đó là về chia sẻ kinh nghiệm về bản thân và cách sống bên Nhật . Nhưng vấn đề đó là đối với 1 người muốn tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản yếu tố cần đầu tiên đó là phải được đào tạo ngôn ngữ Nhật và có thể giao tiếp được với người Nhật khi sang đó làm việc , yếu tố thứ hai đó là phải được đào tạo về nghiệp vụ hay tay nghề để có thể sang và làm việc ổn định tại Nhật Bản . Số lượng lao động ngày một gia tăng ở thị trường này , điều mà chúng ta cần đó là sự cạnh tranh để tồn tại và kiếm được nhiều tiền hơn ở thị trường này .
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...