• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ vinhomes golden river quận 1 mở bán

L

lenam172

Guest
#1
Hòa chung cùng với xu thế phát triển của những căn hộ hiện đại được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng trên thế giới, những căn hộ tại Việt Nam cũng đang từng bước thể hiện vị thế của mình, bằng việc kết hợp hoàn hảo những yếu tố gắn kết khoảng xanh và tiện ích thông minh. Dẫn đầu trong xu thế này phải kể tới căn hộ Ba Son, dự án được đầu tư bản bài nhằm đem tới chất lượng sống hoàn hảo và tiện nghi.

Dự án Vinhomes golden river Ba Son được xây dựng dựa trên ý tưởng những tòa tháp có vị trí đẹp ngay giữa lòng thành phố, xung quanh là những mảng xanh được tận dụng một cách tối đa trải dài hai bên đường Nguyễn Hữu Cảnh, cộng thêm dòng sông Sài Gòn thơ mộng ngay bên cạnh càng tạo cho những căn hộ Ba Son thêm phần thoáng đãng và trong lành hơn bao giờ hết.

Một điểm đặc biệt nữa, không thể không nhắc tới đó là tất cả căn hộ Ba Son đều được dùng thiết bị nước nóng bằng năng lượng mặt trời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới chất lượng và nó còn rất thân thiện với môi trường sống.

Hiện nay trong xu thế phát triển của khoa học công nghê, căn hộ Vinhomes Ba Son cũng là một trong những dự án đi đầu trong việc tạo ra những căn hộ thông minh, đẳng cắp. Tất cả căn hộ đều được tích hợp và đồng bộ bởi những thiết bị thông minh giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc điều khiển những vật dụng có trong ngôi nhà của mình như thiết bị âm thanh, đèn, hệ thống điều hòa… thông qua điện thoại, máy tính bảng được kết nối mạng hoặc bằng giọng nói.

Vingroup vẫn tiếp tục làm nóng thị trường với các dự án đầu tư như Vinpearl Beach Front condotel Trần phú nha trang sắp mở bán và biệt thự Vinpearl bãi dài vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn làm nóng thị trường bất động sản. Với uy tín và thương hiệu của mình vingroup sẽ còn nhiều dự án hơn nữa hấp dẫn thị trường.
 
Top