• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ vinhomes ba son tiềm lực phát triển TPHCM

  • Thread starter lebichvan888
  • Start date
L

lebichvan888

Guest
#1
Dự án nổi bật nhất của thành phố hồ chí minh du an vinhomes ba sonChạy dọc theo sông Sài Gòn, Vinhomes Ba son kết hợp không gian thiền của phương Đông với phong cách sống năng động của Central Park ở New York, và sẽ có rất nhiều lĩnh vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu thư giãn, đi bộ, tập thể dục hoặc chơi thể thao từ các địa phương của tất cả các lứa tuổi .
Một hồ nước khổng lồ sẽ được đặt tại trung tâm của công viên, trong khi một con đường đầy cây xanh sẽ kết nối nó với dòng sông, một thiết kế Tập đoàn Vingroup cho biết sẽ tạo ra "một máy điều hòa tự nhiên" cho toàn bộ khu vực.
Các khu thể thao của công viên sẽ bao gồm bóng rổ và sân tennis, sân chơi ngoài trời cho trẻ em, và một phạm vi lái xe bên cạnh sông Sài Gòn, trong khi đó cũng sẽ là một khu vực cho BBQs hoặc các bên.

Từ 01 tháng 7, theo Luật sửa đổi vào nhà ở, người nước ngoài sẽ được phép sở hữu nhà ở tại Việt Nam với leaseholds 50 năm, mở rộng cho thêm 50 năm, nhưng như một tổng thể không phải sở hữu 30 phần trăm căn hộ trong bất kỳ một khối. Việc sửa đổi dự kiến sẽ khuyến khích nhiều người nước ngoài mua nhà ở trong nước.

Theo một cuộc khảo sát của CBRE, các dự án bất động sản nằm trong khu vực có tuyến đường sắt sẽ đi qua, bao gồm quận Bình Thạnh, quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức, đang được cung cấp với giá cao hơn một chút, bởi 2-5 phần trăm, so với các dự án tương tự nằm xa đường được đề xuất.

Từ những thông tin mới nhất trên báo chí, Bộ Quốc Phòng đã cân nhắc trong sáu nhà thầu để lựa chọn đơn vị đầu tư là Cty CP Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Thành Phố HCM, đơn vị này là thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup. Nhìn vào dự án căn hộ Vinhomes Tâng Cảng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và nếu phỏng đoán của chúng tôi chính xác thì sẽ là một trong những dự án đẳng cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.Bộ Quốc phòng cũng đề nghị điều chỉnh tuyến đường ven sông Sài Gòn (đoạn qua Ba Son) theo phương án đề xuất của nhà đầu tư, tức điều chỉnh lại hướng tuyến và chiều rộng của mặt cắt ngang cũng như điều chỉnh lại hướng tuyến của đoạn đường sắt nhẹ trên cao (đi dọc tuyến đường ven sông chứ không đi vào giữa khu Ba Son như quy hoạch đã được duyệt).

Dự án Vinhomes Ba Son có tổng diện tích hơn 16 ha trải dài mặt sông sài gòn. Cảng Ba Son là một trong 3 khu cảng ( Tân Cảng, Ba Son, Khánh Hội) lớn nhất của TP. HCM còn xót lại hứa hẹn là một dự án thu hút nhiều khách hàng là công ty, doanh nghiệp mua, chức năng căn hộ văn phòng sẽ rất phù hợp với nhu cầu cao tại Quận 1, nhu cầu văn phòng tại Sài Gòn đang tăng cao nên dự án Ba Son sẽ là 1 khối đặc biệt dành cho các công ty tại thành phố và trên cả nước quan tâm.


LH: 0941 129 229 canho-vinhomebason.net

Quý khách xem thêm Can Ho Sunrise Riverside
 
Top