• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ trở nên hấp dẫn sang trọng với thiết kế nội thất căn hộ cổ điển

T

tuyla123

Guest
#1
Phong cách thiết kế căn hộ cổ điển, vintage thường rất được ưa chuộng ở các thành phố lớn. Vì, sau một ngày làm việc mệt mỏi, đối mặt với những ồn ào, bụi bặm thì việc đắm mình vào một căn phòng yên bình, ấm cúng – đặc trưng của những thiết kế căn hộ nội thất mang phong cách này là điều không còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng phải làm thế nào để căn phòng của bạn có được bầu không khí này, làm thế nào để sử dụng được phong cách cổ điển một cách hài hòa nhất?

Trong thực tế, thiết kế căn hộ theo phong cách vintage không phải toàn bộ đồ dùng đòi hỏi bạn nhất thiết phải sử dụng tất cả đồ nội thất, đồ trang trí được sử dụng trong thời kỳ trước (nhiều người tin rằng, cứ là vintage thì phải có tuổi đời trên 30 năm, và điều này thật nực cười). Thay vào đó, bạn chỉ cần một vài đồ vật là “đại diện nổi bật” trong số các đồ cổ điển, đó có thể là một phần của đồ nội thất hoặc cách trang trí ban đầu và kết hợp với các đồ đạc hiện đại sẽ tạo ra cái nhìn hài hòa hơn cho căn phòng của bạn.


Căn phòng khách thiết kế nội thất theo phong cách vintage

Trên đây là một căn phòng khách có thiết kế theo phong cách vintage cổ điển. Chúng tôi chọn điểm nhấn chính cho căn phòng đồ nội thất bọc chất liệu vải có in hình hoa lá – đặc trưng của phong cách vintage. Bộ ghế đệm bọc vải màu hoa xanh và tím sẫm là một sự phối hợp tuyệt vời, nổi bật trên một nền tảng của bức tường màu trắng.

Một bàn cà phê nhỏ, quá, không còn trẻ, sơn tuyết trắng của ông đã được lột ở nhiều nơi. Nhưng sơn lại điều vintage – mauvais tấn. Thiện phòng như vậy đôi khi được các mô hình hiện đại, đặc biệt là người cao tuổi. Đó là một điều đáng tiếc là trong trường hợp này, các yếu tố của nội thất không phải là câu chuyện của tôi, nhưng để tìm trong một thiết kế cổ điển của căn phòng một mảnh đồ nội thất sẽ rất hữu.


Điều không thể thiếu trong bất kỳ một thiết kế căn hộ theo phong cách nào đó chúng là ánh sáng, với vintage cổ điển ánh sáng cũng khá quan trọng. Bạn nên tận dụng những chiếc cửa sổ lớn để đưa ánh sáng vào căn phòng, như vậy bạn sẽ không có cảm giác bị gò bó ngay trong chính ngôi nhà của mình.


Thiết kế nhà bếp theo phong cách vintage, Đồ nội thất như vậy thực sự có khả năng phục vụ các chủ sở hữu kỳ trung thành lâu dài của thời gian. Những bìa bàn ăn mặc vải là không mong muốn. Chắc chắn mỗi Shcherbinka và crack bàn ẩn sở hữu ít câu chuyện. Đồ nội thất bằng gỗ cổ điển là rất hài hòa với nội thất hiện đại, thực hiện trong màu trắng.

Không gian nhà bếp được trang trí khá hiện đại – mặt trận nội xám xen kẽ với những đồ gia dụng và các hệ thống lưu trữ. Tỏa sáng bằng thép không gỉ tăng tác dụng. Đồng thời không có xung đột giữa các đồ nội thất theo đặt hàng làm từ vật liệu hiện đại và mảnh đồ nội thất, mua ở chợ trời hay đồ cổ “đống” của Internet.

Tùy vào diện tích của căn phòng để chúng ta bố trí đồ nội thất cho phù hợp, tránh việc tràn lan những món đố thiết kế sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên rối mắt và bừa bộn hơn.

Nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển này có diện tích khá khiêm tốn chỉ các chức năng của các phòng để nghỉ ngơi và giấc ngủ – một phòng ngủ theo phong cách vintage.

Giường lớn và xấu veil handmade nguồn gốc tương tự có gối tươi sáng. Đó là trong các lĩnh vực sản phẩm có liên quan được thực hiện bằng tay. Đầu giường được trang trí với tấm thảm cũ, tiêu hao là rất rõ ràng nói về tuổi của các mặt hàng trang trí. Mặc dù các bức tường hoàn toàn màu trắng của căn phòng với trần nhà cao, có vẻ thuận tiện, thoải mái và ấm cúng. Và nó sẽ xảy ra với sự giúp đỡ của những thứ cổ điển với một lịch sử phong phú.
 
Top