Căn hộ tốt cho khách hàng đang tìm mua nhà Sài Gòn!

T

thanhlongbds10

Guest
#1
thanhlongbds10: Căn hộ tốt cho khách hàng đang tìm mua nhà Sài Gòn!
Can ho tan binh apartment được hỗ trợ gói 30 000 tỷ của chính phủ lên tới 80 % chỉ với lãi suất cố định 5% trong 15 năm. Chính điều này tạo ra thanh khoản thu hút khách đến và chọn dự án khá nhiều. Không chỉ vậy, còn nhiều những nguyên nhân sau đã đưa tới sự thành công của dự án sau khi mới chỉ mở bán được hơn một tháng.

Tọa lạc ngay phường 15 của quận Tân Bình, gần tuyến đường Xuyên Á, dễ dàng di chuyển tới nhiều các quận huyện khác. Mặt khác, ở tan binh apartment chỉ mất 5 – 10 phút tới các tiện ích công cộng như: sân bay, etown, aeon mail, pandora, trường học, bệnh viện...

Bên cạnh đó, dù được hỗ trợ là gói nhà ở xã hội nhưng can ho tan binh apartment vẫn hội tụ đầy đủ tiện ích của căn hộ cao cấp như: hồ bơi, công viên, TTTM, gym, cafe...

Một điểm đặc biệt nhất giá căn hộ chỉ 14,7 triệu/m2, bàn giao hoàn thiện nội thất cho khách hàng. Khách hàng nhận nhà vào ở ngay mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

Một điểm đáng nói ở đây nữa là thiết kế can ho tan binh apartment hợp lý, từ 2 PN – 2WC với nhiều diện tích từ 58 – 73m2 đáp ứng hầu khắp nhu cầu khách hàng. Trong mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống tủ âm tường, bếp từ, tận dụng được tối đa không gian căn nhà và tiết kiệm được nguồn điện năng từ hệ thống thông gió.

Những điều đó đã thực sự thu hút bạn chưa, ngay gần trung tâm nhưng vẫn được hưởng chính sách của nhà ở xã hội. Hãy đến và cảm nhận dự án của chúng tôi hoặc quay số0938 626 759 để cập nhật thông tin mới nhất từ đơn vị phân phối độc quyền dự án STDA.

http://www.tamnhinbds.com/2015/06/can-ho-apartment-tan-binh-noi-cuoc-song.html
Căn hộ tốt cho khách hàng đang tìm mua nhà Sài Gòn!