• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

CĂN HỘ SCENIC VALLEY 2 Sống xanh đúng chất Singapore tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

K

khanhtk1

Guest
#1
[h2]khanhtk1: CĂN HỘ SCENIC VALLEY 2 Sống xanh đúng chất Singapore tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng[/h2]
CĂN HỘ SCENIC VALLEY 2 Sống xanh đúng chất Singapore tại khu thị thành Phú Mỹ Hưng
nối tiếp thành công của Scenic Valley – dự án căn hộ nức danh trên thị trường bất động sản TP.HCM năm 2014. Căn hộ Scenic Valley 2 đã trở lại với nhiều cải tiến & mới mẻ, mang đến thêm một không gian sống đậm chất Singapore tại khu thành thị đạt chuẩn quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Scenic Valley 2 Phú Mỹ Hưng - Ý tưởng thiết kế chính là tạo nên “NGÔI NHÀ GIỮA KHU VƯỜN XANH”, ngoài các tiểu cảnh cây xanh được bố trí xen kẽ, một dải đất phía Nam của công trình được tạo thành một phố đi bộ chạy dài suốt chiều dài dự án kết nối với Scenic Valley tạo thành một không gian xanh đẹp mắt và thuận tiện cho các hoạt động giao lưu kết nối cộng đồng.

Lịch thanh toán của căn hộ Scenic Valley 2 chỉ 1%/tháng lần trước tiên được vận dụng, căn hộ Scenic Valley 2 là nhịp vàng sở hữu nhà ở Phú Mỹ Hưng dành cho các gia đình trẻ.

Đặc biệt hầm chui đi bộ trước tiên và đương đại bậc nhất khu vực sẽ nối căn hộ Scenic Valley 2 Phú Mỹ Hưng qua Hồ Bán Nguyệt sẽ làm tăng giá trị cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Gọi ngay để tham quan nhà mẫu căn hộ Scenic Valley 2. Hotline: 0918.066.338 Website: www.canhoscenicvalley.com.vn
batdongsan CĂN HỘ SCENIC VALLEY 2 Sống xanh đúng chất Singapore tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng
 
Top