Căn hộ sang trọng – Khung cảnh sáng Thị phần BĐS 2016

#1
Năm 2015 đã khép lại và được đánh giá là 1 năm tích cực đối với Phân khúc nhà ở.

Mặc dù trong Quý 4, số căn khai mạc thấp hơn Quý ba, nhưng tính tổng cả năm 2015 Sở hữu 28.300 căn đã được chào hấp thụ, tăng 40% so với năm 2014. Đáng ưa chuộng, năm 2015, Thị trường Liên kế sang với vinpearl condotel đà nẵng, Big Homes time city, Vinhomes Gardenia, eco green city... đã trở lại với tỷ lệ nâng cao tuyệt hảo trong cả lượng khai mạc cùng buôn bán.
Phân khúc sang chiếm lĩnh Phân khúc
Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu Phân khúc CBRE, năm 2015, Chung cư đẳng cấp chiếm tỷ trọng 28% trong tổng số căn chào bán mới, cao hơn so với mức 21% trong năm đỉnh điểm 2011 về xây dựng.
Về nhu cầu, những Thị phần sang trọng và cao cấp Có sự cải thiện trong tỷ lệ buôn bán sau mỗi quý cùng đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng mua bán tại thời kì Cuối năm, tỷ lệ này thường thấp hơn 80% trong các năm trước. đó cũng chính là lí do đa dạng chủ nhân đầu tư đã tốt dạn tái khởi động những Biệt thự vườn trước đó, định vị lại Nhà vườn cùng khởi công ra Thị trường.

Phân khúc Liền kề vườn đẳng cấp tiếp tục được đánh giá là bức tranh sáng của Phân khúc Nhà đất 2016
Cũng theo nghiên cứu của CBRE, bước hạng sang 2016, tình hình kinh tế vĩ mô được dự báo sẽ tiếp tục được cải thiện cùng làm Thị trường Nhà phố sang trọng Nhận đa dạng diễn biến phải chăng hơn. Tỷ lệ tăng tốc giá dự kiến sẽ đạt đỉnh điểm vào năm 2016. Giá tăng người chủ yếu nhờ những Nhà phố mới ở Vị thế vàng và Địa điểm ở tâm mở rộng, giao động ở mức 2.500- muời.000 USD/m2 cho SG, cùng khoảng từ một.600 – ba.500 USD/m2 cho Hà Nội.
Lí giải về sự tăng tốc này, những chuyên gia Nhà đất cho rằng: Tình kinh tế trong nước đang dần ổn định, tỷ lệ lạm phát giảm, cùng đặc biệt, niềm tin của người mua với Thị trường nhà ở hạng sang đã quay trở lại nhờ những phương pháp hấp thụ hàng của chủ nhân đầu tư đều hướng đến quyền lợi của các bạn nhà.
Eco - Green City: Minh chứng cho sự “bùng nổ”
1 minh chứng cho sự “bùng nổ” của Phân khúc sang trọng ngay trong các ngày đầu năm 2016 đó chính là Căn hộ Eco – Green City. Trong ngày kinh doanh trước tiên của năm 2016, hơn hai trăm cư dân đã Sở hữu mặt tại Office-tel tiêu thụ hàng của Biệt thự vườn nhằm tham dự chương trình bắt đầu Tổ hợp thương mại, dịch vụ cùng nhà ở hạng sang Eco – Green City. và chỉ sau hơn 2 giờ công bố, Liên kế vườn đã Sở hữu gần 30 buôn bán thành công.
Anh Nguyễn Hữu Nam, một trong các mọi người kí HĐ mua mua Chung cư tại tòa Eco – Spring cho biết: “Hôm nay vợ chồng anh tới đây, khi đầu cũng chỉ Có định đi tìm hiểu Nhà vườn thôi. Nhưng sau một hồi bàn bạc, cân kể, anh chị quyết định đặt mua tìm ngay căn 85m2 tại Eco – Green City”.
Giải thích về việc “quyết định mua luôn”, anh Nam vui vẻ chia sẻ thêm: “Nghe tư vấn thì đã thấy vô cùng thích imperial plaza 360 giải phóng rồi, lại thêm nữa là được đi thăm quan Liền kề, nhìn thấy Liền kề vườn của mình sẽ ra sao. và quan trọng hơn là hôm nay khách hàng chọn đông quá, mình ko sắm nhanh thì lại hết mất căn ưng ý”.