• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ sài gòn mia trung sơn hưng thịnh

P

phamminhtien

Guest
#1
Căn hộ sài gòn mia có thiết kế cao cấp theo phong cách nước Pháp nhằm mang đến một không gian sống khác biệt độc đáo các mọi người. Lấy ý tưởng từ các thiết kế độc đáo của phương tây mà điển hình nước Pháp, căn hộ sài gòn mia khu trung sơn bao gồm 3 block cao 27 tầng, mỗi sàn có 15 căn được bố trí hợp lý và cân đối giúp tối ưu hóa không gian ở căn hộ cho cư dân. Với thiết kế này, các căn hộ đều có thể lấy ánh sáng tự nhiên và gió trời tươi mới mỗi ngày và phát huy hết công năng sử dụng của từng khu trong căn hộ. Đặc biệt tất cả các căn hộ đều được thiết kế rất vuông vắn, vừa tiết kiệm diện tích dễ bày trí nội thất và hợp phong thủy nhà ở. Điều này tạo nên sự khác biệt lớn so với các dự án khác trong khu vực ở cùng phân khúc và đó cũng chính là lý do mà rất nhiều khách hàng tìm đến để đầu tư căn hộ sài gòn Mia.


Đây là một điều chưa từng thấy trong tiền lệ ngành bất động sản 10 năm trở lại đây kể từ giai đoạn 2007 – 2008, và bây giờ nó được lặp lại một lần nữa tại dự án căn hộ sài gòn mia trung sơn do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và phát triển dự án. Đó cũng là một tin đáng mừng cho thị trường bất động sản nói chung và các nhà đầu tư nói riêng, đặc biệt là những người đang đầu tư căn hộ sài gòn mia trung sơn. Thị trường địa ốc sau hơn một thập kỷ chìm lắng, ảm đạm thì giờ đây năm 2016 có lẽ sẽ là một chu kỳ mới của sự thịnh vượng bất động sản, cơn sốt địa ốc đã thật sự quay trở lại. cho nên trong một số các ngành đầu tư siêu lợi nhuận: chứng khoán, vàng đô la, địa ốc thì năm nay chắc chắn sẽ là một năm thắng lớn của địa ốc.

Thông tin liên hệ: can ho sai gon mia

phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn
 
Top