Căn hộ Sài Gòn Mia khu Trung Sơn ưu đãi chiết khấu 10%

#1
Vị trí xầm uất nhất khu vực bình chánh. từ sài gòn mia cư dân có thê kết nối trực tiếp đến tất cả các khu vực của thành phố hồ chí minh một cách nhanh chóng như chợ bến thành chỉ 15 phút, phú mỹ Hưng chỉ 10 phút, quận 10, quận 5 … một cách nhanh chóng. Có thể nói sài gón mia là tâm điễm kết nối của các khu vực.

Căn hộ cap cấp sài gòn mia là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa tại TP HCM khi khối chu cư nằm trung tâm khu dân cư trung sơn, nằm trên trục đường 9A nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, ngân hàng …."Chúng tôi chỉ kỳ vọng việc ưu đãi Giảm 10% giá trị căn hộ sài gòn mia khu trung sơn với bộ bếp MALLOKA và phí quản lý căn hộ 1 năm đầu tiên sẻ giúp khách hàng an tâm về chính sách hậu mãi từ phía công ty đối với khách hàng gúp khách hàng an tâm khi quyết định ma căn hộ sài gòn mia để ở hay đầu tư “ ông Hiền cho hay.


Ông Nguyễn Nam Hiền - Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Bất Động Sản Hưng Thịnh cho biết dự án căn hộ Hưng Thịnh sài gòn mia còn có khoảng 200 căn với mức giá 34 triệu/ một m2 đây được xem là mức giá hợp lý của khu vực khu dân cư trung sơn, khi đó chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tìm được chủ nhân trong thời gian tới.


Hiện giá bán của các căn hộ của dự án dao động 34 triệu/ mỗi m2 với diện tích mỗi căn 50-65 – 70 -83 m2. Từ 1 đến 2 PN. Giá dao động trên dưới 2 tỷ/căn


Thiết kế sang trọng hiện đại tại căn hộ sài gòn mia trung sơn

Việc chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra chính sách ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ sài gòn mia khu trung sơn chính là các cơ hội của những ai thích sở hữu và đầu tư đất động sản ngay tại đặc khu kinh tế phía nam TP HCM. Bởi tỷ suất sinh lợi nhuận cao, giá căn hộ chỉ có lên không xuống và theo quy hoạch khu trung sơn đã được thành phố phê duyệt sẽ không phát triển thêm căn hộ ở trong khu vực này.


Từ vị trí của căn hộ cao cấp sài gòn mia, chỉ mất chưa đầy 15 phút tiếp cận tất cả các tiện ích cao cấp nhất ở khu trung tâm quận 1, chủ nhân căn hộ không phải lo lắng tình trạng ngập nước, kẹt xe…đang diễn ra phổ biến tại TP HCM.


Thông tin chi tiết về dự án, Quí khách vui lòng gọi

Hotline: 0909 059 917 để được tư vấn tận tình nhất

Website: tuvancanho.com.vn