• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ River city có nên mua hay là không?

T

thanhlongbds28

Guest
#1
[h2]thanhlongbds28: Căn hộ River city có nên mua hay là không?[/h2]
Can ho river city có lẻ không quá xa lạ với giới bất động sản, cũng như những người có nhu cầu mua nhà, hay chỉ là những người thường xuyên đi mua sắm cũng biết đến. Có người thì tìm hiểu, có người thì đã mua, vậy có nên mua căn hộ này hay không?

Thứ nhất, dự án can ho river city quan 7 được phát triển và xây dựng bởi CĐT Phát Đạt là một tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam cùng liên kết với Sacomreal một tên tuổi khá nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Cả 2 chủ đầu tư đều là những tập đoàn có tài chính mạnh, uy tín trên thị trường.

Thứ hai, mất độ xây dựng tại đây rất thấp, chỉ 20% trong khi đó, toàn thể 80% còn lại đều được dùng để tổ hợp những tiện ích để phục vụ những nhu cầu đời sống của người dân ở đây. Đặc biết hơn 16ha công viên sinh thái, CĐT nhằm hướng đến một môi trường sống hòa quyện cùng thiên nhiên và được xem là một trong những công viên lớn nhất TP HCM.

Thứ ba, khu đô thị can ho river city quan 7 có vị trí chiến lược cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 3km, cách quốc lộ 1A hơn 1km giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng từ dự án có thể di chuyển đến trung tâm TP chỉ 15p, và khi tuyến Metro số 2 đi vào hoạt động thì chỉ cần 10p là có thể đến Q1.

Cuối cùng River city là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được kiểm chứng đạt chuẩn quốc tể với tiêu chuẩn thông minh, hiện đại. Đa dang diện tích, cùng với không gian sống lý tưởng.

Mọi chi tiết về can ho river city quan 7, vui lòng gọi cho tổ tư vấn: 0938.626.759 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
batdongsan Căn hộ River city có nên mua hay là không?
 
Top