• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ RichMond City Bình Thạnh được thiết kế đơn giản mà thông minh

  • Thread starter canhohungthinh11
  • Start date
C

canhohungthinh11

Guest
#1
Mặc dù có diện tích nhỏ hẹp nhưng can ho RichMond City trông rất thoải mái, tiện nghi và đẹp mắt nhờ có cách bày trí đơn giản mà rất thông minh.

can ho RichMond City không phải là diện tích lý tưởng cho một căn hộ với đầy đủ sinh hoạt tiện nghi, vậy nhưng chủ nhân của không gian dưới đây đã giải quyết bài toán đó với lối thiết kế đơn giản nhưng rất thông minh.

Tận dụng triệt để các góc phòng và vị trí ven tường, để trống khoảng không ở giữa, người chủ đã có được căn hộ vừa gọn gàng tiện nghi mà không kém phần rộng rãi, thoải mái và đẹp mắt.

mau-thiet-ke-can-ho-richmond-city.JPG

can ho RichMond City thoải mái và đẹp mắt với cách thiết kế đơn giản mà thông minh.

Căn bếp được trang trí đơn giản với tông màu trắng và gỗ. Phần bệ bếp được thiết kế đồng màu với sàn nhà trong khi đồ dùng trong bếp được lựa chọn cùng màu với bức tường trắng. Dù nhỏ nhắn nhưng căn bếp vẫn dư chỗ cho các dụng cụ nhà bếp.

Căn bếp được trang trí đơn giản với tông màu trắng và gỗ, dù nhỏ nhắn nhưng căn bếp vẫn dư chỗ cho các dụng cụ nhà bếp.

Tách biệt với căn phòng chung là khu vực phòng ngủ, được ngăn cách rõ ràng bằng bức tường lỡ nằm giữa giường và bàn khách.

Diện tích nhỏ không cho phép căn phòng có quá nhiều đồ đạc, nhưng vẫn đủ chỗ cho một chiếc ti vi treo tường, một chiếc đèn ngủ nhỏ ở đầu giường và một bệ cửa thơ mộng hướng ra ngoài. Màu sắc tươi sáng giúp căn phòng toát lên nét nhẹ nhàng, duyên dáng.

hinh-anh-nha-mau-phong-ngu-1-can-ho-richmond-city-nguyen-xi.jpg

Dù có ít không gian bày biện nhưng căn phòng trông rất thoải mái và nhẹ nhàng nhờ màu sắc tươi sáng. Tạo cảm giác thư thái trong căn hộRichMond City

Đằng sau cánh cửa trắng trong nhà là khu phòng tắm, xếp ngay cạnh lối ra vào và có thể tiếp cận dễ dàng từ mọi góc phòng.

Tuy không có nhiều diện tích nhưng căn phòng tắm trông rất rộng rãi nhờ màu sắc nhẹ nhàng và cách bày trí đơn giản. Chiếc gương treo tường có hình dáng lạ mắt đã thêm nét thanh lịch tinh tế cho cả căn phòng.

Thông tin chi tiết về căn hộ RichMond City quí khách vui lòng tim hiểu thêm tại

Web: canho-richmondcity.com

Keyword: can ho RichMond City hung thinh
 
Top