1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

căn hộ opal tower thủ đức giá rẻ

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi ozawoa68, 12/2/16.

 1. ozawoa68

  ozawoa68 Guest

  ozawoa68: căn hộ opal tower thủ đức giá rẻ
  Bỏ qua những khái niệm và tiêu chí học thuật về sự phát triển của dự án theo các thiết kế quy hoạch hiện, xét một cách thực tế thì hầu hết các dự án quy hoạch đều gặp khó khăn, nếu không muốn nói là hạn chế rất lớn về mặt triển khai để đáp ứng nhu cầu thị trường giờ. Trước những biến động căn hộ opal của thị trường, hầu như các mục tiêu ngắn hạn là giải pháp cho các doanh nghiệp bất động sản. Không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực phát triển các dự án quy hoạch có quy mô lớn lên đến vài chục hécta.
  Các giải pháp phát triển dự án quy mô lớn, với ý tưởng quy hoạch nên dựa vào nội lực là chính. Đó là thông điệp phổ biến khi tác giả có dịp tham gia các hội thảo quốc tế về quy hoạch xây dựng vững bền tại các nước phát triển. Tại Việt Nam, định hướng ấy vẫn còn có tác dụng rất lớn.

  hiện nay, hầu như những dự án vài trăm hécta ở các khu vực tỉnh thành lớn đều do các tập đoàn đầu tư nước ngoài thực hiện. Ví dụ, khu thị thành Phú Mỹ Hưng ở quận 7, khu công viên Yên Sở tại Hà Nội, hay các khu vực phát triển dự án của Samsung tại Thái Nguyên và còn nhiều khu vực khác trong ngày mai. Có thể dễ dàng thấy rằng, những dự án lớn đòi hỏi tiềm lực tài chính của chủ đầu tư lớn, điều này sẽ kéo theo sự tương trợ du an opal tower thu duc phát triển kinh tế địa phương trong ngày mai. Đây là cách thức đầu tư từ trên xuống.
  Với khả năng của các doanh nghiệp Việt Nam hiện, các giải pháp phát triển dự án nên dựa vào nội lực của chính địa phương, dựa vào điều kiện kinh tế địa phương và nguồn lực địa phương để phát triển theo từng tuổi. Đây là một tiêu chí quan trọng để đảm bảo tính khả thi, tránh dựa vào việc phụ thuộc và kêu gọi đầu tư.

  Cá nhân tác giả cũng từng có thời cơ tham gia nhiều dự án quy hoạch lên đến vài ngàn hécta tại các khu vực được coi là trọng tâm tài nguyên của từng tỉnh, từng vùng. Quan điểm phát triển dự án mà nhiều người mong là kêu gọi đầu tư nước ngoài. Cho đến nay, hầu như các giải pháp quy hoạch là để thích ứng với đề nghị của nhà đầu tư nước ngoài. Trong khi những thỏa thuận, bài toán về tài chính, môi trường vẫn chưa có hồi kết và căn hộ giá rẻ quận thủ đức đem lại kết quả rõ nét thì các nguồn nội lực chính là “kinh tế địa phương” lại chẳng được quan tâm đến.
  Có một thực tiễn mà chúng ta ít để ý đến, đó là hầu hết các nhà đầu tư dự án bất động sản vào Việt nam đến từ khu vực châu Á, nơi đang diễn ra tốc độ tỉnh thành hóa và cho nhiều bài học kinh nghiệm về môi trường và kinh tế địa phương. Chúng ta vẫn đang cầm “rút” sợi dây kinh nghiệm từ những nhà đầu tư như thế trong mai sau. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ ít để ý đến địa phương khi mà nền kinh tế địa phương chưa tạo ra một nét riêng để cạnh tranh. nên chi, một quy hoạch tốt không chỉ là hình thức ngoài mặt m
  batdongsan căn hộ opal tower thủ đức giá rẻ
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...