1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

căn hộ ngay trung tâm saigonres plaza

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi nhadattot, 16/2/16.

 1. nhadattot

  nhadattot Guest

  nhadattot: căn hộ ngay trung tâm saigonres plaza
  Theo quy hoạch thành thị đến năm 2020, tại khu Tây Bắc, Tp.HCM sẽ dành ra quỹ đất lớn để phát triển các dự án nhà ở, trung tâm thương mại, giáo dục… để nhanh chóng đưa khu này thành một khu đô thị mới trong 5 năm tới.
  bây chừ, căn hộ quận bình thạnh đang đề nghị Ban quản lý Khu đô thị Tây Bắc thành phố cùng các sở ngành can dự nghiên cứu ý tưởng quy hoạch chung khu thành thị này theo hướng mở rộng thêm khoảng 3.000ha, đưa tổng diện tích khu thị thành lên khoảng 9.000ha, tiếp giáp luôn với huyện Trảng Bàng của tỉnh Tây Ninh và ôm trọn cả khu vực bãi rác Tân Hiệp (đã được di dời).
  Trong tương lai, khu Tây Bắc Tp.HCM sẽ được quy hoạch là một trong ba khu đô thị vệ tinh quan yếu của thành thị, sau Khu thành phố Nam Sài Gòn và Khu thị thành Thủ Thiêm. Trong điều chỉnh quy hoạch sắp tới thực hành vào năm 2016, khu vực Tây Bắc gồm các huyện Củ Chi, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú và quận vòng đai Gò Vấp.

  "thị thành sẽ dành quỹ đất du an saigonres binh thanh ha để phát triển nhiều khu dân cư, khu thành phố và trung tâm thương mại hiện đại từ nay đế năm 2020. Trong đó, đô thị cũng đang tính toán việc tăng hệ số sử dụng đất những khu vực cách nhà ga metro khoảng 400m để đầu tư những khu dân cư này. Đây sẽ là một thời cơ rất lớn cho doanh nghiệp BĐS vì sắp tới nhu cầu nhà ở tại khu vực này khá cao", ông Huỳnh Xuân Thụ, Giám đốc trọng tâm Thông tin Quy hoạch Tp.HCM, cho biết.
  quan trọng hơn, thị thành đang đẩy nhanh việc kêu gọi các tổ chức tài chính lớn thế giới đầu tư 2 tuyến đường sắt thị thành là tuyến metro số 2 và số 5, cùng hệ thống ô tô buýt kết nối với trung tâm đô thị và các khu vực lân cận. ngoại giả, tỉnh thành cũng tập trung đầu tư hệ thống đường cao tốc nối khu vực này với Long An, Tiền Giang và một số tỉnh biên thuỳ với Campuchia.
  Theo Thông tin mới đây nhất, Chính phủ vừa chung ** có văn bản đồng ý cho phép UBND TP.HCM là cơ quan có thẩm quyền tổ chức kêu gọi đầu tư và triển khai thực hành dự án nâng cấp, mở rộng toàn tuyến quốc lộ 22 trên địa bàn TPHCM và tỉnh Tây Ninh theo hình thức đối tác công tư.
  batdongsan căn hộ ngay trung tâm saigonres plaza
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...