1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

căn hộ kingcenter quận 10 thông tin nên biết

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi zokotahi, 25/2/16.

 1. zokotahi

  zokotahi Guest

  zokotahi: căn hộ kingcenter quận 10 thông tin nên biết
  Cách đây hơn 5 năm, nơi đây là can ho king center quan 10 cánh đồng lúa màu mỡ được người dân xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định sinh sản 2 vụ lúa trong năm. Vì phục vụ cho một dự án du lịch lớn được đầu tư ở một xã khác nên người dân phải nhường đất để xây dựng 2 khu tái định cư .
  Đường, điện, nước và nhiều hạng mục khác được đầu tư hoàn chỉnh. Vốn đầu tư cho 2 khu tái định cư này không nhỏ nhưng cho đến lúc này vẫn không chung ** tra gop quan 10 có hộ dân nào đến ở.

  Trước năm 2010, nhiều doanh nghiệp đã đăng ký chung ** thanh thai quan 10 đầu tư nhiều dự án vào Bình Định. Và để tạo điều kiện tốt nhất cho chủ đầu tư khai triển dự án, UBND tỉnh Bình Định đã xây dựng các khu tái định cư để di dời dân. Nhưng chỉ riêng ở huyện Phù Cát, 3 khu tái định cư đã đầu tư hoàn chỉnh với tổng vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng đều chưa thể bố trí dân bởi ở những khu vực chịu ảnh hưởng dự án, nhà đầu tư không khai triển nên người dân cũng chẳng chịu di dời.

  Trước bức xúc của người dân về các dự án treo cũng như chủ đầu tư chậm khai triển dự án, mới đây UBND tỉnh Bình Định đã quyết định thu hồi các dự án du lịch quá hạn. can ho chung ** quan 10 Điều này đồng nghĩa các khu tái định cư này sẽ chưa thể bố trí dân đến ở.

  Đáng nói, tình trạng phung phí này đang xảy ra ngồi không ít các tỉnh ven biển miền Trung, nơi có nhiều dự án du lịch được cấp phép trong những năm trước đây nhưng chủ đầu tư không triển khai xây dựng.
  batdongsan căn hộ kingcenter quận 10 thông tin nên biết
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...