Căn hộ Dreamhome quận 8 sắp chính thức được ra mắt thị trường

T

thanhlongbds19

Guest
#1
[h2]thanhlongbds19: Căn hộ Dreamhome quận 8 sắp chính thức được ra mắt thị trường[/h2]
Can ho dreamhome quan 8 sắp chính thức ra mắt thị trường, chỉ còn vài ngày nữa thôi là nhà mẫu của dự án sẽ có và cũng là lúc cho khách hàng đặt mua dự án. Rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm hiều và rất háo hức đón chờ dự án này.

Vậy tại sao can ho dreamhome palace lại được nhiều người quan tâm như vậy?

Bởi vì đây là một dự án tiếp theo của chủ đầu tư Nhà Mơ. CĐT đã rất thành công với dự án dreamhome Gò Vấp. Đã tạo được rất nhiều uy tín trong lòng khách hàng và những nhân viên bất động sản. Đây là động lực, tiền để để Nhà Mơ tiếp tục đưa ra dòng sản phầm này.

Với khuôn viên cực kỳ rộng với đa dạng căn hộ, được xây dựng trong một khu biệt lập với gần 4000m2 công viên. Bảo đảm an ninh 24/24. Bên cạnh đó với một khu thương mại cao 5 tầng, sẽ là nơi để mọi người trong gia đình có thể thỏa mái mua sắm và vui chơi vào những dịp trong tuần. Ngoài ra còn có thêm hồ bơi, gym, phòng khám,… Đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất cho cuộc sống của người dân.

Từ vị trí dự án can ho dreamhome quan 8, khách hàng dễ dàng kết nối đến các quận xung quanh cũng như các tiện ích bên ngoài như công viên, siêu thị, trường học, chợ, khu vui chơi giải trí,….

Để biết rõ hơn và dẫn đi tham quan nhà mẫu, quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn BĐS: 0938.626.759 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
batdongsan Căn hộ Dreamhome quận 8 sắp chính thức được ra mắt thị trường