Căn hộ Depot Metro Tham Lương chỉ không khó là thế!

#1
Căn hộ Depot Metro Tham Lương chỉ không khó là thế!
Với lợi thế vị trí ngay bên cạnh trạm dừng Tham Lương của tuyến tàu điện ngầm số 2, can ho depot metro tham luong tin rằng đây sẽ nơi ghi dấu một số ít khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi gia đình người Việt, khi chỉ cần vài phút là có cách thức đi khắp nơi trong thành thị mà không phải lo vấn nạn kẹt xe, và dễ dàng trở về với tổ ấm yêu thương sau những giờ hoạt động, để hàng ngày trôi qua đều là một vài trải nghiệm khó quên. Hạnh phúc hoàn chỉnh chỉ dễ làm là thế!


Chủ đầu tư: Công ty TNHH Minh Nguyên Long​

Đơn vị phát triển đề án : Công ty Cổ phần Đô Thành Land

Đơn vị xây dựng : Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Nam Thành

Đơn vị giám sát: Công ty TNHH APAVE Châu Á Thái Bình Dương

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Thanh Yến Land

Với mục tiêu biến can ho depot tham luong thành một thiên đường Tiện ích, một không gian sống tiện nghi và thỏa mái, bồi dưỡng mọi nhu cầu của cư dân ở đây. Ngoài những tiện ích bên trong căn hộ như phòng gym, spa, cafe, hồ bơi, công viên xanh, khu giải trí thiếu nhi, TTTM…., thì bên ngoài căn hộ chỉ trong giao dịch kính 1-3km cư dân ở đây còn thừa hưởng vẹn toàn đa số các tiện ích đẳng cấp như : trường học cấp 1,2,3 đến trường Đại học, vô số hệ thống chuỗi trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm.. phòng khám đa khoa… với chất lượng cao nhất

Nhưng Bạn lại không đủ điều kiện tài chính để mua, thì chúng mình cũng đừng quá lo lắng vì căn hộ depot metro tham lương là một đề án cấp cao, nên được rất nhiều ngân hàng cam đoan bảo lãnh.

Đặc biệt Ngân hàng EXIMBANK sẽ trợ giúp cho chúng ta vay vốn lên đến 70% trên tổng giá cả trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 5,75%/năm, thời hạn vay lên đến 15 năm.

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CÓ ĐẢM BẢO

Chủ đầu tư căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12 là Minh Nguyên Long, là tổ chức con của Tập Đoàn Kim Tâm Hải. Đây cũng là chủ đầu tư đã hợp tác với Phúc Yên ở đề án Phúc Yên 2 tại Quận TÂN BÌNH khá thành tựu. Vậy liệu dự án BĐS Depot Metro Tham Lương có đảm bảo công đoạn xây hay không?

Khoan hãy tính đến thương hiệu của CĐT, vì thời điểm hiện tại với nghị định mới từ ngày 1/7/2015 các project nhận lời giao dịch phải được ngân hàng bảo lãnh tiến độ. Nếu dự án BDS bàn giao không đúng tiến độ thì ngân hàng sẽ đứng ra chịu có chức năng bồi thường cho quý khách theo thích hợp đồng bảo lãnh của ngân hàng kí kết với từng khách.

Mức phí bảo lãnh này khoảng tùy đề án nhưng thường sẽ là từ 1%-2%/ chi phí căn hộ, mức phí này chủ đầu tư có mẹo hay đưa ngay vào giá kinh doanh hoặc là thu riêng ngoài giá thành bán, 2% là con số không quá lớn nhưng sẽ chắc chắn được tiến độ xây của đề án thì con số này chúng mình chi ra thật sự xứng đáng.

Điều này có nghĩa là TIẾN ĐỘ DỰ ÁN DEPOT METRO THAM LƯƠNG SẼ ĐẢM BẢO BÀN GIAO ĐÚNG TIẾN ĐỘ CHO BẠN.

PKD.DA: 0905.222.379