• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ đẳng cấp tiện ích ngay trung tâm quận 7

T

thanhlongbds23

Guest
#1
[h2]thanhlongbds23: Căn hộ đẳng cấp tiện ích ngay trung tâm quận 7[/h2]
Sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất quận 7 về tiện ích cũng như quy mô. Khách hàng có thể hài lòng với những gì mà dự án can ho river city mang lại cho họ. Một nơi mà họ có thể tận hưởng sau những ngày làm việc mệt mỏi, hay những áp lực trong cuộc sống, thỏa mình trong một không gian ven sông thoáng mát và trong lành.

Từ vị trí dự án can ho river city quan 7, khách hàng có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm hành chính quận 7, quận 2, quận 9, hay là khu vực đang nổi lên với nhiều công trình như huyện Bình Chánh. Các tuyến đường giao thông ngày càng được mở rộng, cũng như liên kết dễ dàng, tạo điều kiện cho quận 7 ngày càng phát triển, cùng nhiều dự án lớn. Nằm kế ngay bên Phú Mỹ Hưng, can ho river city có thể sánh vai với PMH qua tầm quy mô cũng như tiện ích mà dự án mang lại, đây cũng là dự án có tầm quy mô lớn trong năm 2016 cùng với Vinhome Bason.

Với nhiều thiết kế căn hộ đa dạng từ 1-3Pn, mỗi căn hộ đều tận dụng được không gian trống để làm cho căn hộ thêm hoàn mỹ, đều lấy được ánh sáng, nắng, gió, để cho căn phòng luôn hợp phong thủy của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, những tiện ích bên trong như hồ bơi, TTTM, công viên ven sông,… sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống tốt nhất.

Mọi thông tin liên quan đến dự án can ho river city quan 7, vui lòng liên hệ cho tổ tư vấn đế được hỗ trợ một cách tốt nhất: 0938.626.759 – tamnhinbds.net
batdongsan Căn hộ đẳng cấp tiện ích ngay trung tâm quận 7
 
Top