Căn hộ D’. Le Roi Soleil - Quảng An lôi kéo cư dân

#1
Chỉ sau một phương thức ngắn mang tới, dự án căn hộ hạng sang của Công ty Tân Hoàng Minh đang nhận được sự quan tâm của đa dạng cư dân trong và ngoài nước.

Theo đó, người nước ngoài, Việt Kiều chỉ phải mang thị thực nhập cảnh vào Việt Nam là được phép sắm căn hộ tại rất nhiều các dự án trên lãnh thổ Việt Nam, trong ấy có dư án D’. Le Roi Soleil - P.Quảng An. Thậm chí, Công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện của các Tổng công ty nước ngoài, những ngân hàng nước ngoài, các quỹ đầu tư cũng được phép mua căn hộ tại D’. Le Roi Soleil để cho nhân viên ở.
Dự án căn hộ cao cấp
Vinhomes Central Palace Liễu Giai - Phường Quảng An được Tổng công ty Tân Hoàng Minh khởi công và đem tới dự án đúng vào khi Luật Biệt thự ở sửa đổi chính thức sở hữu hiệu lực. đấy cũng được xem là một điều khá may mắn cho chủ nhân đầu tư bởi với những chính sách cởi mở, thông thoáng hơn, cơ hội với Biệt thự ở tại Việt Nam của người nước ngoài và Việt Kiều đang rộng rãi mở hơn bao giờ hết.
Bởi thế, sát bên hàng nghìn khách hàng trong nước sử dụng rộng rãi, D’. Le Roi Soleil – đảo Quảng An đã chứng tỏ sức lôi kéo với đối tượng người dân mới, sở hữu sự hiện diện của đầy đủ người nước ngoài và Việt Kiều tại sự kiện khởi công và đem tới hồi tháng 7/2015.
Ngay tại buổi lễ mang lại, đa dạng đối tác của các Công ty từ Singapore, Hồng Kông, Malaysia… đã đặt tìm căn hộ của Tân Hoàng Minh bởi dự án này đáp ứng được các tiêu chuẩn của một căn hộ hạng sang.
1 quý khách Singapore chọn căn hộ penthouse tại dự án chia sẻ, D’. Le Roi Soleil là dự án mang Địa điểm đắc địa, mang ba mặt nhìn ra hồ Tây và 1 mặt nhìn ra sông Hồng, Môi trường sống ko kể ko ồn ào, dự án sở hữu số đông các tiện ích sang, cần ông kỳ vọng rằng bản thân và gia đình ông sẽ được thụ hưởng Môi trường thanh bình nhất mỗi khi cộng gia đình hay bạn bè tới thăm Hà Nội.
Thực tế, D’. Le Roi Soleil - đảo Quảng An đắc địa trên hấp thụ Quảng An, nơi tập trung đa số người nước ngoài sinh sống ở Hà Nội.
Mặc dù hiện tại người nước ngoài sở hữu đa số lựa tậu thuê căn hộ ở những Địa điểm khác, nhưng vẫn sở hữu đến 30% trong số họ, đặc thù là những lãnh đạo Tập đoàn, các Biệt thự quản lý, những Liên kế ngoại giao… coi bán đảo Quảng An là 1 trong các nơi đáng sống nhất ở Hà Nội vì mang Cuộc sống trong lành, tiện ích phần lớn, hạ tầng tiên tiến và di chuyển tiện lợi.
vì thế, các tòa Biệt thự căn hộ dịch vụ, Biệt thự cho người nước ngoài thuê ở Phường Quảng An hầu như lúc nào cũng kín khách có giá thuê mỗi tháng từ 40-120 triệu đồng/căn hộ.

D’. Le Roi Soleil mang bắt mắt kiến trúc Pháp
sở hữu thể kể, D’. Le Roi Soleil– P.Quảng An hội tụ các giá trị và tiện ích thỏa mãn được buộc phải của người dùng.
Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, sở hữu kiến trúc Tân cổ điển như lâu đài châu Âu ngay gần Hồ Tây. kế bên đấy, chủ nhân đầu tư cũng cho xây dựng những tiện như trong lòng thương mại rộng rãi 20.000m2, tòa Nhà dịch vụ riêng có Nhà trẻ quốc tế, spa, phòng gym, Liên kế hàng…
đặc thù, ngoài hồ bơi bốn mùa trong Nhà phố, D’. Le Roi Soleil– Quảng An còn có hồ bơi vô cực trên mái.
Toà Nhà phố sẽ được quản lý bởi đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Pan Pacific. Dự kiến công trình
chung cư hải đăng mon city - P.Quảng An sẽ hoàn thành và bàn lại căn hộ thô vào cuối 2017.