Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Golden River Ba Son Có Đáng Đầu Tư Không?

#1
Dự Án Căn Hộ Golden Vinhomes Ba Son Có Đáng Để Mua Không?Với thứ hạng và vị trí độc tôn,Khu Phức Hợp Cao Cấp được coi là nơi an cư lý tưởng của các thương nhân lớn, những nhà lãnh đạo, người nức tiếng, có tri thức, có địa vị trong tầng lớp. Tuy chưa chính thức ban bố giá cho mỗi m2, nhưng với những ưu điểm duy nhất như trên, cộng với số lượng mở bán có hạn, Siêu Căn Hộ kiên cố là dự án tập trung tinh hoa cộng đồng.

Khu Phức Hợp sẽ do EDSA - Tập đoàn thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới (Hoa Kỳ) đảm nhiệm, trong đó có các hạng mục như quảng trường, công viên, đường chạy bộ ven sông, thác nước, đài phun nước, vườn dưỡng sinh… theo chuẩn của các khu thành phố thứ hạng thế giới.

Dự Án Cao Cấp quy hoạch trên khu đất diện tích 25.29 ha bởi đơn vị hàng đầu thế giới tạo nên một không gian sống biệt lập, đẳng cấp theo mô hình “City in city” với 63 căn biệt thự siêu sang trọng (THE VICTORIA) cùng 16 tháp căn hộ, văn phòng khách sạn (THE AQUA, THE LUXURY và THE FRONT).
Thiết kế Căn Hộ
Rất nhiều khu thị thành trên thế giới được xây dựng tại vị trí ven sông và đảm bảo cho các cư dân sống trong một môi trường xanh và sạch. Khu Căn Hộ Cao Cấp cũng thế nó được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại. Đáp ứng cho mọi nhu cầu ai cũng có thể sở hữu được, đó là thiết kế cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc độ cao của công trình sẽ thấp dần bảo đảm cho công trình này có tầm nhìn rộng và hướng ra bờ sông tạo nên một không gian sống thoáng đạt.

Sự sốt sắng của thị trường bất động sản chỉ bởi Vinhome Golden Rive là vị trí xoàn vô tiền khoáng hậu, vừa lấp diện tích rộng lớn ven sông Sài Gòn, vừa nằm giữa lòng quận 1 – quận trọng tâm năng động của TP.HCM. Khu Phức Hợp ở vị trí này sẽ là khu tỉnh thành độc nhất hội đủ 3 nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với giá trị “tấc đất tấc xoàn”.

Bên cạnh vị thế “không tiền khoáng hậu”, khu Đô Thị còn được giới đầu tư đặc biệt kỳ vọng do phong cảnh sẽ được thiết kế bởi EDSA (Hoa Kỳ) – Tập đoàn hàng đầu thế giới về kiến trúc cảnh quan. Sự góp mặt của “ngôi sao thiết kế thế giới” tại các hạng mục: quảng trường, công viên, đường chạy bộ ven sông, thác nước, đài phun nước, vườn dưỡng sinh…. hứa hẹn mang đến phong cách qua hoàn toàn dị biệt, theo chuẩn của các khu tỉnh thành đẳng cấp thế giới cho Khu Dự Án Cao Cấp.
Khu Phức Hợp Đô Thị Thành Phố Xanh Thu Nhỏ​
Đặc biệt, Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp là dự án độc nhất vô nhị bây chừ sở hữu 4 tầm nhìn đắt giá nhất Sài Gòn: Một mặt hướng ra sông Sài Gòn phóng khoáng; một mặt hướng ra khu trọng điểm sôi động với điểm nhấn là tòa Bitexco; một mặt hướng ra khu tỉnh thành Vinhomes Central Park nơi có tòa tháp cao nhất Việt Nam – Landmark 81 – biểu trưng phồn vinh của thời đại mới, và một mặt hướng ra không gian công viên cây xanh của Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Tầm nhìn đáng giá triệu đô này sẽ mang lại giá trị gia tăng lớn cho dự án trong nhiều năm tiếp theo.

Khu Căn Hộ Hạng Sang là khu thị thành sinh thái ven sông độc nhất phá vỡ quy luật “ngoại ô”, tọa lạc ngay quận trọng điểm nhất thị thành. Lần đầu tiên, trong lòng Quận 1 sẽ xuất hiện một khu thành thị ven sông, quy mô lên đến 25,3 ha được kiến tạo theo mô hình sinh thái.Ngay từ những ngày đầu năm 2016, thị trường bất động sản đã dậy sóng bởi một dự án bất động sản được coi là “đỉnh nhất” của Tập đoàn Vingroup năm 2016 – Siêu Dự Án. Lễ giới thiệu Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp với các đối tác diễn ra vào trung tuần tháng 3 vừa qua tại TP.HCM đã đạt kỷ lục cuộn gần 5,000 người tham gia, trong đó có rất đông đại lý đến từ Hà Nội.
Tiện ích hiện đại ở Siêu Đô Thị​
Sau Vinhomes Central Park (Tân Cảng), khu đất trên nền xưởng đóng tàu Ba Son cũ trở thành “điểm nóng” nằm trong tầm ngắm của tất thảy những ai có hệ trọng đến lĩnh vực bất động sản. Các đại lý, sàn phân phối thủ sẵn thế chờ đợi, trong khi giới đầu tư chuyên nghiệp nóng ruột “neo” đồng vốn chờ dịp rót tiền vào Khu Chung Cư Hạng Sang.

Khu Phức Hợp có lợi thế 2 mặt tiền là tuyến đường trung tâm Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh. Đặc biệt hơn, dự án có nhà ga số 3 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nằm ngay trong khuôn viên. Khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ kết nối Khu Chung Cư Hạng Sang với Vinhomes Central Park, tạo nên thế liên hoàn độc đáo, liên kết hai khu Đô Thị đẳng cấp nhất thành phố.

Khu The Aqua thuộc Can Ho Vinhomes Golden River Ba Son bao gồm 1000 căn hộ hiện đại từ 1 đến 4 phòng ngủ. Mật độ căn hộ đều được bố trí hợp lý, bảo đảm phần không gian sinh hoạt chung, nhà cầu thoáng rộng và cuộc sống yên tĩnh, thoải mái cho tuốt các gia chủ. Các căn hộ đều được thiết kế với chí ít một mặt thoáng đón gió và ánh sáng, mỗi phòng đều được thiết kế với cửa sổ, ban công và cây xanh giúp mang đến chất lượng sống đẳng cấp cao và vô cùng thân thiện với thiên nhiên.

Độc giả quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Khu Phức Hợp Cao Cấp
Xin liên hệ" (+84)909 890 897
Chân thành cảm ơn
Các độc giả muốn xem bảng giá xem tại: http://batdongsanexpress.vn/vinhomes-golden-river-quan-1.html