Căn Hộ Chung Cư The One SaiGon Quận 1 Có Đáng Bỏ Tiền Đầu Tư?

#1
Khu Đô Thị Cao Cấp The One SaiGon Quận 1Có Đáng Đầu Tư Không? Kính mời quý khách hàng Đọc Qua Những thông báo Dưới Đây.


Với chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính cũng như kinh nghiệm, thì Khu Đô Thị Cao Cấp The One Sài Gòn Quận 1 được xây dựng trở nên một căn hộ cao cấp.

Căn Hộ Chung Cư The One Sài Gòn là dự án cao cấp bậc nhất Quận 1 với đầy đủ các tiện ích cao cấp. Đến với Căn Hộ The One Sài Gòn là đến với một không gian sống hoàng phái, thứ hạng. Và để tạo lập được môi trường sống tốt như vậy điều không thể thiếu chính là các tiện ích của dự án.

Cuối tuần qua, Công ty Capella Holdings, chủ đầu tưCăn Hộ The One SaiGon Quận 1, được bao bọc bởi ba mặt tiền đường lớn: Ký Con, Đặng Thị Nhu và Lê Thị Hồng Gấm, một vị trí hiếm có khu vực trung tâm Thành phố đã bất ngờ ban bố giảm mạnh giá bán căn hộ để thu hồi vốn.

Căn Hộ The One SaiGon là dự án nằm ngay vùng lõi trọng tâm Quận 1 (Vùng CBD). Đây là khu vực đặc biệt quan yếu của trọng tâm Quận 1. Tại khu vực này tụ hội tất ả các cơ quan kinh tế, thương nghiệp, xã hội đầu não của cả đô thị Hồ Chí Minh. The One Sai Gon có 1 vị trí vàng vô cùng tiền năng tại trung tâm quận 1. Giữa trung tâm Quận 1 phồn hoa đô thị Căn Hộ The One Sài Gòn là 1 căn hộ hiếm hoi có vị trí trung tâm Quận 1 đã đi vào hoạt động và có pháp lý rõ ràng - sổ hồng vĩnh viễn trao tay dành cho Khách hàng. Siêu Đô Thị The One SaiGon là một dự án căn hộ đáng sống nhất hiện tại với những tiện ích đẳng cấp và mang lại dịp đầu tư sinh lợi rất lớn dành cho Khách hàng.

Siêu Dự Án The One Sài Gòn là một cao ốc phức hợp 22 tầng tọa lạc tại số 172 - 174 Ký Con, Quận 1.
Khu Đô Thị Cao Cấp The One Sài Gòn Với tổng diện tích xây dựng 18.000m2, cung cấp hơn 3.000m2 văn phòng cho thuê và 88 căn hộ đẳng cấp, công trình bao gồm 2 tầng hầm để xe, tầng trệt là khu vực sảnh dành cho căn hộ và văn phòng riêng biệt trải qua và phòng tập GYM, từ tầng 1 - 4 là diện tích văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng A - được quy hoạch như một trọng tâm tài chính.

quờ quạng tầng thượng có tầm nhìn phong cảnh đẹp được dành riêng cho các dịch vụ nhà hàng, hồ bơi, trọng điểm coi ngó sức khỏe...Từ tầng 5 - 19 dành cho Khu Căn Hộ Chung Cư The One Sài Gòn Quận 1 với định hướng trở thành "Làng lái buôn" trong lòng trung tâm thị thành.


Căn Hộ Chung Cư The One Sài Gònsở hữu đầy đủ các tiện ích của 1 căn hộ hạng sang: hồ bơi lớn Crystal Blue, trọng điểm Spa Lavena cao cấp, phòng Gym Energy Revival hiện đại…Không những thế, tầng trệt và tầng lửng là khu vực dành cho thương nghiệp và các tiện ích công cộng khác như quán Café Terrace, phòng giao du ngân hàng,…

Công trình Dự Án Căn Hộ The One Sài Gòn đã đạt đến sự chuẩn của lối kiến trúc hiện đại: sự hài hòa thoáng đạt về không gian được phối hợp tinh tế, sống động chắm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Cụ thể, giá bán Siêu Dự Án The One SaiGon được chủ đầu tư ban bố chỉ còn khoảng 3.200 - 3.500 USD/m2, giảm 45% so với mức giá từ 5.500 - 6.000 USD/m2 khi đưa ra chào bán đợt trước hết vào năm 2010.

Căn Hộ Chung Cư The One SaiGon Quận 1 là dự án căn hộ cao cấp duy nhất tại khu vực đã bàn giao và có chủ quyền.
Sơ đồ Vị trí Siêu Đô Thị The One Sài Gòn​
Căn Hộ Chung Cư The One Sài Gònđược đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín và đã có nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản đó là Bến Thành Land.

Căn Hộ The One Sài Gònđược thiết kế kiến trúc bởi hãng SWA của Mỹ, thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng, khách sạn cao cấp và thi công bằng các loại nguyên liệu cao cấp nhất, với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất về phong cách sống tiện nghi, sang trọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham quan nhà mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệPhòng KD Căn Hộ The One SaiGon
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Xin liên hệ" (+84)909 890 897
Trân trọng cảm ơn quý khách
Xem chi tiết và bảng giá Dự Án The One Sài Gòn tại đây: The One Saigon