Căn hộ chung cư biển Vũng Tàu MELODY giá rẻ

M

minhhung11

Guest
#1
minhhung11: Căn hộ chung cư biển Vũng Tàu MELODY giá rẻ
Hưng Thịnh chính thức mở bán Căn hộ chung cư biển Vũng Tàu MELODY giá rẻ- Nỡ rộ xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2. Loại sản phẩm ven biển nhưng giá trị chỉ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng đang trở thành xu hướng đầu tư mới, dòng sản phẩm kết hợp du lịch - nghỉ dưỡng của thị trường bất động sản. Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Mũi Né… những địa danh gắn với vẻ đẹp thiên nhiên đều đang vươn mình trở thành điểm đến của nhiều gia đình.

- Sau 1 tuần làm việc đầy căng thẳng và những lo toan, chắc bạn sẽ nghĩ đến một nơi mà bạn và Gia đình có thể lui về, hòa mình vào thiên nhiên, tắm biển, nghĩ dưỡng, thưởng thức những bữa ăn hải sản thật tươi ngon. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường và theo kịp xu hướng căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, Hưng Thịnh đã đưa ra thị trường căn hộ chung cư Vũng Tàu MELOY giá rẻ. Sau đây là những thông tin chính về sản phẩm sẽ làm sốt thị trường trong thời gian sắp tới

Tên Dự Án: Vũng Tàu MELOY- Địa chỉ: Góc đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
- Quy mô: 2 block cao 25 tầng với 800 căn hộ
- Diện tích căn hộ từ 48 m2 đến 108 m2.
- Số vốn đầu tư: 806,753 tỷ đồng
- Hiện trạng dự án: Đang triển khai
- Dự kiến bàn giao nhà: năm 2016
- Chủ đầu tư: HƯNG THỊNH CORP
- Đơn vị phân phối: Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Thịnh (HƯNG THỊNH LAND)


Cách Tp Hồ Chí Minh 95 Km, chỉ mất 1 tiếng 30 phút đi bằng đường bộ, 1 tiếng 15 phút đi bằng tàu cánh ngầm là bạn đã tới thành phố Biển Vũng Tàu. Nơi đây là trung tâm kinh tế văn hóa của Đông Nam Bộ. Hàng năm thu hút hàng chục triệu lược khách trong và ngoài nước đến đây để du lịch và nghỉ dưỡng. Hiện tại đang có hơn 3000 người Nga đang sống và làm việc tại đây.Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp cam kết chuyển nhượng lại Hợp Đồng cho thuê với giá tối thiểu 6triệu/tháng (trong vòng 2 năm)

Giá khởi điểm là 888 triệu/căn. 50 khách hàng đặt chỗ đầu tiên sẽ được nhiều ưu đãi và chiết khấu từ chủ đầu tư.***Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư: Mr Ngọc Minh. Hotline 0909.059.917

Địa chỉ: Lầu 3 Sàn Giao Dịch Hàng Xanh – 527 Điện Biên Phủ, Phường 25 quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Keyword: can ho chung ** bien vung tau melody gia re
Căn hộ chung cư biển Vũng Tàu MELODY giá rẻ